Quỳnh Nga thừa nhận thích phi công, Việt Anh liền ứng tuyển ngay và luôn nhưng nhận được cái kết này đây

23/05/2022 09:41:36

Màn tương tác của Quỳnh Nga - Việt Anh đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, Quỳnh Nga tiết lộ bản thân là người có gì nói đấy nên có lẽ sẽ không hợp với đại gia. Còn về việc yêu phi công đó là điều mà trước kia “cá sấu chúa" chưa từng nghĩ đến nhưng ở thời điểm hiện tại cô thấy yêu người kém tuổi cũng khá thú vị nên sẽ suy nghĩ lại.

Quỳnh Nga thừa nhận thích phi công, Việt Anh liền ứng tuyển ngay và luôn nhưng nhận được cái kết này đây
Quỳnh Nga thừa nhận thích phi công.
Quỳnh Nga thừa nhận thích phi công, Việt Anh liền ứng tuyển ngay và luôn nhưng nhận được cái kết này đây - 1
Việt Anh liền ứng tuyển ngay và luôn.

Ngay dưới bài viết, Việt Anh liền để lại bình luận gây chú ý: "Anh vừa có bằng phi công em ơi". Nam diễn viên liền ứng tuyển ngay và luôn vị trí "phi công". Tưởng rằng sẽ được người ấy gật đầu, nhưng nữ diễn viên liền để lại bình luận: "Bằng anh là bằng giả không tính nhé".

Màn tương tác của cả hai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, netizen được dịp "đẩy thuyền" tới bến. Thời gian qua, cả hai liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại và không ngại "thả thính" công khai nhau trên mạng xã hội.

Trước nghi vấn này, cả hai đã không ít lần lên tiếng. Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy. Nếu tương lai chúng tôi có yêu nhau thật thì đúng là bình thường mà. Nhưng đó vẫn chỉ là chuyện tương lai. Còn hiện tại, cứ để tự nhiên, nhiều khi mọi người chú ý quá khiến chúng tôi gặp nhau, đi chơi cùng nhóm bạn cũng thấy ngại". 

Quỳnh Nga thừa nhận thích phi công, Việt Anh liền ứng tuyển ngay và luôn nhưng nhận được cái kết này đây - 2
Thời gian qua, cả hai liên tục vướng nghi vấn hẹn hò.

Về phía Việt Anh anh cho biết: "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy".

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)