Quỹ cứu trợ miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng, Thủy Tiên bắt đầu thấy lo sợ vì cầm trong tay số tiền quá lớn

20/10/2020 14:50:00

"Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể...", bà xã Công Vinh chia sẻ.

Trưa 20/10, Thủy Tiên thông báo số tiền mà cô nhận được sau 1 tuần kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Bên cạnh niềm hạnh phúc choáng ngợp, bà xã Công Vinh cũng cho biết cô bắt đầu cảm thấy lo sợ vì nắm trong tay số tiền quá lớn, đồng nghĩa với trách nhiệm ngày càng nặng nề hơn.

Không chỉ có thế, việc Thủy Tiên quyết định ra miền Trung để hỗ trợ bà con đã khiến công việc của cô cũng như ông xã bị đình trệ, rất nhiều việc cá nhân đang chờ cô về giải quyết nhưng vì quá thương đồng bào đang vật vã chống chọi với bão lũ nên Thủy Tiên không thể kìm lòng. 

Mặc dù vậy, bỏ qua tất cả những nỗi băn khoăn, Thủy Tiên cho biết cô sẽ làm hết sức để giúp được nhiều người nhất có thể. Mỗi đồng tiền sẽ được bà xã Công Vinh sử dụng đúng mục đích và ý nghĩa nhất.

 

Quỹ cứu trợ miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng, Thủy Tiên bắt đầu thấy lo sợ vì cầm trong tay số tiền quá lớn
Thủy Tiên công khai số tiền nhận được đến trưa 20/10 là hơn 105 tỷ đồng
Quỹ cứu trợ miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng, Thủy Tiên bắt đầu thấy lo sợ vì cầm trong tay số tiền quá lớn - 1
Số tiền quá lớn khiến bà xã Công Vinh bắt đầu cảm thấy lo sợ
Quỹ cứu trợ miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng, Thủy Tiên bắt đầu thấy lo sợ vì cầm trong tay số tiền quá lớn - 2
Bỏ qua mọi nỗi băn khoan, Thủy Tiên cho biết sẽ đích thân hỗ trợ bà con nhiều nhất có thể và không qua bất kỳ bên trung gian nào

Toàn bộ tâm thư của Thuỷ Tiên cách đây ít phút:

"Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi.

Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại. Xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền Trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn. Nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể sẽ xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả, vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình

Vẫn là câu nói cũ, mình biết ơn mọi người vô cùng".

HH (Nguoiduatin.vn)