Quốc Trường đẹp trai thì ai cũng công nhận, nhưng chiếc mũi 'hơi lạ' này bất ngờ bị nghi đã được thẩm mỹ

20/08/2019 10:49:41

Trước nghi vấn từ người hâm mộ, Quốc Trường đã có hành động rất dễ thương để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Dù Về nhà đi con đã kết thúc nhưng sức ảnh hưởng của bộ phim và tên tuổi của dàn diễn viên vẫn được công chúng yêu mến rầm rộ. Trong đó, Quốc Trường là người thu về lượng fan đông đảo nhờ vẻ lãng tử, điển trai và tính tình cực chiều chuộng người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Quốc Trường liên tục đăng những bức ảnh "thả thính" cùng với những lời siêu ngọt ngào, khiến cô gái nào cũng muốn "đổ". Trong bức ảnh mới nhất, anh viết: "Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. Chàng trai độc thân 31 tuổi, cao 1,8 m, có xe đạp điện riêng tâm sự".

Quốc Trường đẹp trai thì ai cũng công nhận, nhưng chiếc mũi 'hơi lạ' này bất ngờ bị nghi đã được thẩm mỹ

Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã không tiếc lời xuýt xoa, khen ngợi vẻ đẹp trai của nam diễn viên cũng như thán phục trình "thả thính" của anh chàng. Tuy nhiên, bất ngờ hơn là một số cư dân mạng đã nghi ngờ Quốc Trường phẫu thuật thẩm mỹ vì qua góc nghiêng, sống mũi của anh rất thẳng và đẹp.

Trước những xôn xao bàn tán, Quốc Trường đã có hành động rất dễ thương để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình. Đăng bức ảnh cận chiếc mũi của mình, nam diễn viên làm vẻ hờn dỗi: "Mũi người ta vậy mà nói sửa, giận lắm đó à nhe. Méc mẹ à nhe!".

Quốc Trường đẹp trai thì ai cũng công nhận, nhưng chiếc mũi 'hơi lạ' này bất ngờ bị nghi đã được thẩm mỹ - 1

Bên cạnh đó, khi có một số fan bày tỏ sự thất vọng khi không được Quốc Trường trả lời bình luận, anh cũng nhẹ nhàng giải thích lại rằng ngoài những người là bạn bè ngoài đời thì việc Quốc Trường trả lời bình luận của fan là hên xui chứ không phải do anh cố tình.

Quốc Trường đẹp trai thì ai cũng công nhận, nhưng chiếc mũi 'hơi lạ' này bất ngờ bị nghi đã được thẩm mỹ - 2

Theo Eri (Helino)