Quang Vinh lên tiếng xin lỗi vì hành động ngồi lên san hô

03/07/2020 22:30:26

Chiều 3/7, Quang Vinh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ nhận lỗi, đồng thời cho rằng đây là bài học kinh nghiệm.

Mới đây, vlog "Đảo ngọc Phú Quốc và những khoảnh khắc khó quên (với Phạm Quỳnh Anh)" của ca sĩ Quang Vinh vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Ở phút thứ 18 của clip, người xem có thể nhận ra trong quá trình ghi hình, Quang Vinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vô tư ngồi lên rạn san hô. Nhiều người cho rằng hành động của nam ca sĩ đang phá hoại môi trường biển và “ném đá" anh. Thậm chí, một tổ chức phi lợi nhuận bày tỏ quan điểm có thể hai nghệ sĩ chỉ là nạn nhân của tour du lịch song "không thể bao biện cho sự thiếu hiểu biết này".

Quang Vinh lên tiếng xin lỗi vì hành động ngồi lên san hô
Hình ảnh gây phản cảm của Quang Vinh và Quỳnh Anh

Trước những phản ứng của cư dân mạng, chiều 3/7 Quang Vinh chính thức lên tiếng xin lỗi trên Fanpage cá nhân. Anh viết: "Chào các bạn khán giả, những nhà hoạt động môi trường. Ngày 2/7, sau khi lên sóng tập đầu tiên của chương trình Quang Vinh đi Việt Nam, Vinh đã nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động môi trường và điển hình là Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST).

Quang Vinh lên tiếng xin lỗi vì hành động ngồi lên san hô - 1
Dòng trạng thái chia sẻ của Quang Vinh trên trang cá nhân

Sau khi tiếp nhận thông tin Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, và loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô và sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video".

Nam ca sĩ nhận lỗi về phía mình: "Đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối với Vinh và Vinh luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp xây dựng nội dung để đưa ra những thông tin hữu ích cho cộng đồng. Xin lỗi mọi người về những sai sót. Vinh chân thành cảm ơn".

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)