Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm

09/07/2020 18:10:05

Xuất hiện tại sự kiện, Quang Hà gây chú ý khi tự lái Bentley Mulsanne trị giá 24 tỷ đồng và được 20 hot boy hộ tống vào tận phòng họp.

Chiều 8/7, ca sĩ Quang Hà đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu về MV mới mang tên "Mệt rồi em ơi". Xuất hiện tại sự kiện, Quang Hà gây chú ý khi tự lái Bentley Mulsanne trị giá 24 tỷ đồng và được 20 hot boy hộ tống vào tận phòng họp.

Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm

Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm - 1
Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo
Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm - 2
Nam ca sĩ được 20 hot boy hộ tống vào tận phòng họp

Chia sẻ về MV "Mệt rồi em ơi", Quang Hà tiết lộ, sản phẩm được anh thực hiện trong thời gian hạn chế tiếp xúc cộng đồng do dịch Covid-19. Do vậy, phần quay của các nhân vật trong MV và phần hát của Quang Hà được quay độc lập, hạn chế tiếp xúc.

"Lần này, tôi không tham gia diễn xuất chỉ hát và kể lại câu chuyện thôi. Tôi không gặp gỡ các bạn diễn viên trong MV của mình để tránh tình hình dịch bệnh. Chúng tôi chỉ trao đổi và chat với nhau qua Facebook. Đạo diễn quay các cảnh riêng rồi dựng lại", Quang Hà chia sẻ.

Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm - 3

Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm - 4
Quang Hà chia sẻ tại họp báo

Tại sự kiện, Quang Hà nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới số tiền thực hiện MV "Mệt rồi em ơi". Nam ca sĩ thắng thắn trả lời:

"MV được đầu tư tới 500 triệu, phần lớn dành cho việc làm nhạc. Quản lý của Hà là người thích chơi tất tay, làm cái gì cũng phải chỉn chu mới làm". Quang Hà cũng cho biết, ca khúc này được anh mua độc quyền vĩnh viễn.

Ngay tại buổi họp báo, ca sĩ Quang Hà và ê-kíp còn thông báo luôn lượng view MV trên kênh Youtube sau 8 tiếng phát hành đã đạt con số ấn tượng là 1 triệu lượt xem.

"Tôi luôn giữ thế mạnh của mình là pop ballad và có thể sản phẩm lần này không gây bão hay đạt được trăm triệu view như các bạn khác nhưng cơm của nhà nào nhà nấy ăn, phúc phần ai người nấy hưởng", Quang Hà khiêm tốn nói.

Quang Hà tự lái xế hộp 24 tỷ tới họp báo, tiết lộ mối quan hệ với Jennifer Phạm - 5
Quang Hà và Jennifer Phạm

Ngoài nhân vật chính thì sự xuất hiện của Jennifer Phạm với vai trò MC cũng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và khách mời.

Chia sẻ về mối quan hệ với Jennifer Phạm, Quang Hà nói: "Chúng tôi biết nhau lâu rồi, trước cả khi Jennifer lấy chồng doanh nhân".

Tiếp lời đàn anh, Jennifer Phạm chia sẻ: "Tôi gặp anh Hà khi mới bập bẹ vào làm MC. Một lần chung chương trình với anh, tôi thấy rất hồi hộp vì anh Hà là thần tượng của tôi.

Chúng tôi tuy làm việc trong nước nhưng lại hay gặp nhau ở nước ngoài vì cùng chạy show. Thế nên khi nhận được lời mời làm MC cho chương trình này tôi nhận lời ngay lập tức".

Theo Phương Thảo (Nhịp Sống Việt)