Quang Dũng thừa nhận đang hạnh phúc bên tình mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm

03/02/2020 14:47:31

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nam ca sĩ Quang Dũng cho biết đang hạnh phúc với người mới nhưng không tiết lộ quá nhiều về bạn gái hiện tại.

Quang Dũng thừa nhận đang hạnh phúc bên tình mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm
Nam ca sĩ có mối quan hệ tốt với vợ cũ Jennifer Phạm, cùng nhau nuôi dạy con trai chung Bảo Nam.

Dù không muốn tiết lộ nhiều, nhưng nam ca sĩ cũng bày tỏ: “Hiện tại, tôi chỉ có thể nói cuộc sống đang rất tốt, từ kinh tế, gia đình đến chuyện tình cảm. Xưa giờ tôi không thích đào sâu chuyện riêng tư vì nó là thứ mà mỗi người chúng ta đều có và cần giữ lại. Tôi vẫn thường được hỏi: ‘Chuyện tình cảm thế nào?’, ‘Có yêu ai chưa?’, thậm chí là ‘Chừng nào đám cưới?’.

Những chuyện này rất riêng tư, chúng ta cần giữ lại cho mình để có giây phút bình yên trong cuộc sống. Đi hát bao nhiêu năm mà chuyện gì cũng la toáng lên thì… thôi rồi Lượm ơi! (cười). Dù vậy, tôi có thể chia sẻ rằng chuyện tình cảm riêng tư đang rất hạnh phúc”.

Quang Dũng thừa nhận đang hạnh phúc bên tình mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm - 1
Quang Dũng và con trai Bảo Nam

Khi được hỏi về mối quan hệ với Jennifer Phạm sau 10 năm ly hôn, Quang Dũng chia sẻ: “Thời gian đầu, chúng tôi từng rất căng thẳng, không thể nói chuyện với nhau trong nhiều tháng trời. Dần dần, chúng tôi mới vượt qua những giận hờn, trách móc để có thể cởi mở nói chuyện lại với nhau. Đến giờ, có thể nói chúng tôi chat với nhau hàng ngày rất thoải mái, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì. Tôi và Jennifer rất đồng lòng trong quan điểm nuôi con, trao đổi với nhau hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con”.

Quang Dũng cũng cho biết thêm, con trai Bảo Nam càng lớn càng hiểu chuyện. Ở thời hiện đại, mọi thứ rất nhẹ nhàng, không có những cảnh "mẹ kế", "cha dượng" như trước đây. “Quan trọng nhất là bé hiểu bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con vô điều kiện. Nhà tôi ở Mỹ và nhà bà ngoại bé rất gần nhau, lái xe mất 5 - 10 phút là đến thôi. Vì thế, tôi không quá lo nghĩ chuyện đi diễn xa, ít thời gian gần con”, nam ca sĩ chia sẻ.

Cuối cùng, khi nói về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ cũ cùng mối quan hệ giữa Bảo Nam với các em cùng mẹ khác cha, Quang Dũng bày tỏ:

“Nhìn Bảo Nam thương các em, tôi hạnh phúc và hãnh diện về con. Theo thời đại, lớp trẻ ngày càng văn minh, chính chúng ta cần lo học để chạy theo chúng chứ không nên lo nghĩ nhiều làm gì. Tôi cảm nhận Jennifer, Bảo Nam hay các em của bé đều có suy nghĩ văn minh. Thấy con vui, người bố cũng phải vui theo chứ sao lại chặn đứng niềm vui của con bằng chuyện này chuyện kia?”.

Quang Dũng thừa nhận đang hạnh phúc bên tình mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm - 2
Quang Dũng cho biết anh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại khi sự nghiệp và chuyện tình cảm đều rất thuận lợi.

Ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm từng được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của Vbiz. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm chung sống, cả hai quyết định “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Sau 2 năm ly hôn, Jennifer Phạm đã tìm được bến đỗ mới và hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại. Trong khi đó, Quang Dũng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp nhưng nam ca sĩ luôn giữ im lặng.

HP (Nguoiduatin.vn)