Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ ruột, làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và các tài khoản MXH

12/10/2021 16:25:51

"Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ. Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly 1 gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà không thể nói", người quản lý này bức xúc viết.

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp mặt Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột để giải quyết ồn ào về cát xê cũng như trao lại toàn bộ số tiền mà nam ca sĩ kiếm được trong suốt nhiều năm đi hát. Bên cạnh đó, người quản lý còn thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ổn định cuộc sống về sau. 

Ngay sau đó, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân sau nhiều ngày im lặng, gửi lời xin lỗi và bày tỏ mong muốn khép lại mọi chuyện. Tuy nhiên, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, những tranh luận về sự việc này vẫn diễn ra không ngớt.

Mới đây nhất, quản lý cũ của Phi Nhung tiếp tục lên tiếng cho biết mẹ ruột Hồ Văn Cường không hề muốn rời khỏi nhà Phi Nhung và nhiều lần không đồng tình với cách hành xử của con trai nhưng không thể nói: "Những người ngoài kia cứ nghĩ họ là anh hùng, họ muốn giúp gia đình đoàn tụ. Nhưng họ đâu biết rằng họ đang muốn chia ly một gia đình, vì mẹ không đồng tình với cách đối nhân xử thế của con mà không thể nói, bà mẹ ít chữ nên mỗi lần mở miệng thì con nó bảo: "Bà im đi!", nên mẹ và cháu ngoại nhất định không chịu rời khỏi cái "động quỷ". Đó vậy là đang giúp đó ư?".

 

 

Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ ruột, làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và các tài khoản MXH
Quản lí cũ của Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái nói về mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ ruột, đồng thời làm rõ nhiều thắc mắc của khán giả

Người này cũng khẳng định bản thân anh không viết dòng trạng thái cảm ơn và xin lỗi trên fanpage của Hồ Văn Cường: "Nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm. Lúc cần nói 1 câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước. Con có thường lên MXH không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng. Nick, page hay youtube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ "khăng khăng" trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn".

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt, quản lý phi nhung
Người quản lý cho biết, Hồ Văn Cường kiên quyết trả lại hết các tài khoản mạng xã hội nên anh sẽ nhận nhưng yêu cầu khóa lại toàn bộ

Anh cho biết, Hồ Văn Cường quyết trả hết fanpage và trang cá nhân thì anh sẽ đề nghị block hết. Anh cũng nói rõ về vấn đề sổ tiết kiệm cũ và mới.

Về cuốn sổ tiết kiệm đang bị cư dân mạng đem ra bàn tán và các hợp đồng quảng cáo bạc tỷ mà Hồ Văn Cường được mời sau khi rời nhà Phi Nhung, quản lý cũ cho biết: "Cũng không cần các mẹ trên mạng viện cớ để đòi dùm, muốn cho mà người ta k nhận nên k cần lên tiếng hộ, đã nhiều lần mình dùng từ "cố nói giảm, nói tránh" rồi nên giờ không cần phải ép để biết nhiều hơn những điều không nên biết.

Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau. Rồi có công ty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỉ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, không cần phải lên status dài hạn kêu gọi hợp tác.

Mọi việc đã được giải quyết ổn thoả để khép lại trước khi tang lễ được tiến hành, nên tôi chỉ có 1 yêu cầu cuối cùng là làm ơn để chúng tôi được yên và mọi việc phát sinh sau này miễn bàn. Nếu không làm được những gì tốt đẹp cho nhau thì cũng hạn chế làm nhau buồn và cầu chúc cho nhau những sự hạnh phúc, viên mãn. Chúc con vững bước trên đường đời chông gai... Chỉ thế thôi".

Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ ruột, làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và các tài khoản MXH - 2
Cuốn sổ tiết kiệm mẹ Hồ Văn Cường cầm là mẫu mới nhất Techcombank phát hành
Quản lý cũ Phi Nhung tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ ruột, làm rõ nghi vấn sổ tiết kiệm và các tài khoản MXH - 3
Còn đây mới là mẫu cũ từ các năm trước, có thêm dòng chữ tiếng Anh "Term savings book"

Đính kèm theo dòng trạng thái dài nhưng đầy nỗi lòng trăn trở và phẫn nộ, quản lý cũ của Phi Nhung còn đăng tải thêm hình ảnh tên một bài hát, có lẽ nó cũng là điều anh suy nghĩ lúc này: "Thương mấy cũng là người dưng".

Hình ảnh tên bài hát và có lẽ là nỗi lòng của quản lí cũ Phi Nhung lúc này
Hình ảnh tên bài hát có lẽ là nỗi lòng của quản lí cũ Phi Nhung lúc này

 

HH (Nguoiduatin.vn)