Puka khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì đáp trả quá gắt và có phần thiếu bình tĩnh khi bị antifan chê 'phèn'

11/11/2020 10:00:00

Nhiều ý kiến cho rằng Puka nên cẩn trọng trong lời nói để tránh gây thêm phiền phức.

Là nghệ sĩ, việc nhận về những ý kiến trái chiều không phải là chuyện gì quá xa lạ. Trong trường hợp đó, phản ứng của các sao đối với những bình luận tiêu cực nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong khi nhiều người lựa chọn im lặng và bỏ qua vì không muốn lời qua tiếng lại, đẩy mọi chuyện đi quá xa thì cũng có không ít người thẳng thắn lên tiếng đáp trả, thể hiện thái độ cứng rắn trước những bình luận ác ý của antifan. 

Mới đây, Puka cũng vừa có màn đáp trả antifan cực gắt, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, khi nữ diễn viên khoe lên trang cá nhân hình ảnh xinh đẹp đã bị một antifan vào bình luận kém duyên: "Đổi stylist đi chị, trông phèn lắm". 

Ngay lập tức, Puka đã đáp trả lại người này bằng nhiều từ ngữ nhạy cảm, có phần nặng nề, mạt sát khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên mọi người chứng kiến nữ diễn viên thường ngày rất vui tươi, hài hước có phản ứng thiếu bình tĩnh đến vậy. 

Trước sự việc này, nhiều người cho rằng Puka nên cẩn trọng hơn trong lời nói để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và gây ra những tranh cãi không đáng có.

Puka khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì đáp trả quá gắt và có phần thiếu bình tĩnh khi bị antifan chê 'phèn'

Puka khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì đáp trả quá gắt và có phần thiếu bình tĩnh khi bị antifan chê 'phèn' - 1
Puka khoe ảnh xinh đẹp nhưng lại bị chê "phèn"
Puka khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì đáp trả quá gắt và có phần thiếu bình tĩnh khi bị antifan chê 'phèn' - 2
Cách đáp trả có phần bức xúc của Puka khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

"Hay lắm chị Puka! Phản 'phản dame' thế chứ!", "Trước khi chê Puka 'phèn' thì nên nhìn lại bản thân", "Thẳng thắn thế là tốt nhưng Puka nên cẩn trọng phát ngôn 1 chút. Mình là người nổi tiếng mà!", "Puka nên tiết chế lời nói 1 chút thì hay hơn"... là những bình luận của dân mạng dành cho Puka.

HH (Nguoiduatin.vn)