Phương Trinh Jolie 'đốt mắt' fans khi diện nội y quyến rũ, gây chú ý với lời nhắn nhủ đến vợ cũ của 'Vua cá Koi'

14/05/2022 18:41:50

Loạt ảnh mới nhất cùng chia sẻ của Phương Trinh Jolie về vợ cũ của "Vua cá Koi" đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Những ngày vừa qua, đám cưới cực hoành tráng của cặp vợ chồng son Lý Bình - Phương Trinh Jolie đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả. Hậu kết hôn, cặp đôi này cũng rất chịu khó tung ra những bộ ảnh sexy hết chỗ nói khiến cộng đồng mạng nhiều phen đứng ngồi không yên. Dễ nhận thấy, độ nóng bỏng của Phương Trinh Jolie cũng thăng hạng theo năm tháng.

Vào chiều ngày 13/5, trên trang Facebook cá nhân của mình, Phương Trinh Jolie lại một lần nữa gây bão cõi mạng khi đăng tải những hình ảnh vô cùng nóng bỏng. Cụ thể, khi diện trên mình vỏn vẹn nội y màu đen, nữ ca sĩ đã khoe được đường cong cơ thể cực kì sexy, chiếm trọn điểm 10 khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Chưa kể, thần thái đầy ma mị nhưng cũng không kém phần quyến rũ của cô nàng đã khiến bộ ảnh càng trở nên thu hút và xịn xò hơn hẳn.

phương trinh jolie, lý bình

phương trinh jolie, lý bình

phương trinh jolie, lý bình

phương trinh jolie, lý bình

phương trinh jolie, lý bình
Những hình ảnh cực kì xịn xò của Phương Trinh Jolie đang nhận được nhiều lượt yêu thích

Bên cạnh đó, khi có một người bạn của Phương Trinh Jolie chia sẻ hình ảnh về vợ cũ của Vua cá Koi cùng lời chia sẻ rằng: "Thời thiếu nữ tôi chỉ có 43kg, khá dễ thương, nhỏ nhắn. Sau khi cưới, tôi buông thả luôn và đó cũng là sai lầm của tôi. Thực ra, bây giờ tôi không thay đổi gì cả mà tôi trở về chính tôi ngày trước mà thôi". Ngay lập tức, bên dưới phần bình luận, cô đã có lời nhắn nhủ đến Thanh Đào và nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng: "Phải yêu thương bản thân".

phương trinh jolie, lý bình

phương trinh jolie, lý bình

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng gây chú ý khi cò lời nhắn nhủ đến vợ cũ của "Vua cá Koi"

Theo Anh Thư (Công lý & Xã hội)

Nổi bật