Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lần đầu đăng ảnh bạn trai

29/02/2020 17:44:15

Phương Oanh "Quỳnh búp bê" đã tìm được một nửa của mình. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ.

Sau "Quỳnh búp bê", diễn viên Phương Oanh luôn nhận được không ngớt những lời khen từ người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, trẻ ra trông thấy dù đã chính thức cán mốc 30 tuổi. Sau hơn 1 năm công khai chuyện dao kéo đến nay, Phương Oanh chia sẻ rằng cô luôn cảm thấy quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình là đúng đắn. Hiện tại, nữ diễn viên sở hữu sở hữu nét mặt trẻ trung, quyến rũ hơn hẳn so với trước đây. Dù vậy cô nàng vẫn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, không mấy khi thấy người đẹp chia sẻ chuyện cá nhân hay tiết lộ danh tính bạn trai.

Cho đến mới đây, Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh ôm phía sau một chàng trai bí ẩn cùng dòng caption: "29/2/2020... Special day... Hạ cánh nơi anh" đồng thời bày tỏ đã thoát ế khi trả lời bình luận của bạn bè cho thấy "Quỳnh búp bê" đã tìm được một nửa của mình. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lần đầu đăng ảnh bạn trai
Diễn viên Phương Oanh chia sẻ ảnh bạn trai giấu mặt.
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lần đầu đăng ảnh bạn trai - 1
Sau "Quỳnh búp bê" Phương Oanh công khai thừa nhận cô có can thiệp thẩm mỹ: cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line, cô nhận nhiều lời khen về nhan sắc ở tuổi 30.

HP (Nguoiduatin.vn)