Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?

21/06/2021 13:19:14

Từng là nam thần Cbiz, chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người hâm mộ xót xa vì những hình ảnh gần đây.

Suốt những ngày qua, người hâm mộ xứ Trung xôn xao bàn tán nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có màn tái hợp thế kỷ chỉ sau 2 tháng tuyên bố ly hôn. Thông tin cho hay chính tài tử họ Phùng là người cầu xin vợ cũ quay lại. Cho tới tận thời điểm hiện tại, 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin, còn netizen cố gắng để ý tới nhất cử nhất động của 2 người.

Trang 163 mới đây đã có bài viết cập nhật hình ảnh mới nhất của tài tử họ Phùng tại phim trường. Gương mặt gầy hóp đến đáng lo ngại, vóc dáng cũng không còn được như trước, Phùng Thiệu Phong khiến các fan xót xa.

Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
Hình ảnh của Phùng Thiệu Phong tại phim trường ghi hình mới nhất. Gương mặt thất thần, phờ phạc, đôi mắt lộ quầng thâm dày và sưng phù khiến nam tài tử già đi cả chục tuổi 

Trang 163 nhận xét, Phùng Thiệu Phong giờ đây đã nói lời chia tay với hàng ngũ mỹ nam của làng giải trí. Không chỉ ngoại hình của nam diễn viên thay đổi mà cả thần thái cũng sa sút hơn trước rất nhiều. Có lẽ, biến cố hôn nhân đã khiến tài tử họ Phùng chìm đắm trong nỗi đau, không thể thoát ra khỏi trạng thái đau khổ.

Không chỉ vậy, paparazzi còn bắt gặp hình ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh một mình trốn trong phòng hút thuốc của trung tâm mua sắm, mặt mày ủ rũ, dường như đang mượn thuốc lá để giải toả. Sau đó, anh rời khỏi nơi đây, một mình lái xe về nhà. Lại 1 lần nữa, Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp hút thuốc trong xe hơi với bộ dạng mệt mỏi.

Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh? - 1

Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh? - 2
Những hình ảnh buồn bã của tài tử họ Phùng khiến người hâm mộ lo lắng 

Từ những hình ảnh này, nam diễn viên Minh Lan Truyện rất có thể đang rơi vào trạng thái suy sụp tinh thần nghiêm trọng. Các fan cũng hy vọng rằng Phùng Thiệu Phong có thể thoát ra khỏi cái loạt scandal càng sớm càng tốt bởi có rất nhiều người đang chờ đợi sự trở lại mạnh mẽ của anh.

 

Theo Nhã An (Trí Thức Trẻ)