'Phốt' to khởi đầu năm mới: Ngay đến cả lời góp ý chân thành của fan cũng bị Hòa Minzy đáp trả gay gắt

04/01/2019 09:11:26

Không biết do công việc hay cuộc sống gây áp lực gì cho Hòa mà cách cư xử của cô ca sĩ chẳng còn "hòa" như cái tên của mình nữa.

Năm 2018 có thể nói là năm nhiều thành công cũng lắm bê bối của cô ca sĩ trẻ Hòa Minzy. Bên cạnh việc cho ra mắt bản hit "Rời bỏ" sau bao năm không bật lên được, công chúng còn biết đến Hòa Minzy nhiều hơn với những bê bối mắng fan, xâm phạm đời tư của nhóm nhạc khác,... Dần dà, trong mắt người yêu nhạc không còn hình ảnh cô ca sĩ trẻ trung, năng động với tính cách tưng tửng, hồn nhiên mà là một cô gái nông nổi, nóng nảy và thiếu kiềm chế.

'Phốt' to khởi đầu năm mới: Ngay đến cả lời góp ý chân thành của fan cũng bị Hòa Minzy đáp trả gay gắt
Năm 2018, Hòa Minzy dính bê bối lớn khi công khai xưng "mày - tao" để đáp trả antifan

Dù liên tục phải lên tiếng xin lỗi về hành động của mình nhưng có vẻ như Hòa Minzy vẫn chưa thực sự rút được kinh nghiệm. Điển hình là mới đây, cô nàng đã "nhá hàng" một đoạn ca khúc mới trên instagram cá nhân của mình: "Đang mò mò cái gì đó trong album để up lên thì chợt nhớ hôm trước lúc bị ốm, mình có vào phòng thu, thu thử nghe. Hơi ngạt mũi xíu nhưng nhâm nhi rồi ngủ ngon nha. 1 trong nhiều chất liệu âm nhạc mà ekip đang chọn lựa trong năm 2019. Và đã được thể hiện trong bản mashup trong chương trình vừa rồi!"

'Phốt' to khởi đầu năm mới: Ngay đến cả lời góp ý chân thành của fan cũng bị Hòa Minzy đáp trả gay gắt - 1
Hòa Minzy vấp phải nhiều chỉ trích khi đáp trả gay gắt lời góp ý chân thành của fan về ca khúc mới

Phía dưới bình luận, một người được cho là fan hâm mộ của giọng ca "Rời bỏ" đã để lại dòng bình luận khen ngợi cùng lời góp ý chân thành về bản beat nhạc này:  "Hay quá Hòa ơi! Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi, hu hu."

Những tưởng Hòa sẽ cảm động vì lời quan tâm chân thành của fan, ai dè cô nàng lại khiến nhiều người hụt hẫng khi đáp trả lạnh lùng: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em!"

Thái độ có phần gay gắt của Hòa Minzy đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã quá phũ phàng trước lời góp ý và sự yêu thương của fan dành cho mình. Sau đó, không hiểu vì lý do gì, dòng bình luận của bạn fan kia lẫn Hòa Minzy đều không tồn tại. Cư dân mạng cho rằng Hòa Minzy đã xóa bình luận đó đi, nhưng đáp lại, nữ ca sĩ chỉ trả lời: "Chị không xóa em ơi".

'Phốt' to khởi đầu năm mới: Ngay đến cả lời góp ý chân thành của fan cũng bị Hòa Minzy đáp trả gay gắt - 2
Cư dân mạng truy hỏi "tung tích" dòng bình luận của fan hâm mộ kia

Vừa mới đầu năm mới, Hòa Minzy đã không kiêng nể gì mà gay gắt với fan, bất chấp mọi điều tiếng trong năm 2018 vừa qua. Tuy nhiên, sau những lần ấy, cô ca sĩ trẻ đều phải lên tiếng xin lỗi. Có lẽ, để tránh những điều không hay và làm tổn thương đến người hâm mộ, Hòa nên học cách tiết chế và cư xử đúng mực hơn.

'Phốt' to khởi đầu năm mới: Ngay đến cả lời góp ý chân thành của fan cũng bị Hòa Minzy đáp trả gay gắt - 3

Việt Hà (SHTT)