Phóng viên bất ngờ tuyên bố Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù từng thừa nhận hành vi, chuyện gì đang xảy ra?

25/02/2020 16:30:00

Theo tiết lộ từ phóng viên, Roy Kim chỉ đơn thuần tham gia vào group chat về chuyện đi câu cá với Jung Joon Young.

Ngày 24/2 vừa qua, chương trình "Rumour has it" của Channel A nói về những người nổi tiếng đã dừng hoạt động nghệ thuật vì scandal đã bất ngờ đề cập đến Roy Kim - một trong những nam nghệ sĩ dính cáo buộc phát tán nội dung đồi trụy trong nhóm chat của Jung Joon Young thời gian trước.

Điều đáng nói, trong chương trình này, phóng viên nổi tiếng Kim Ji Hyun đã khẳng định Roy Kim hoàn toàn vô tội trong vụ bê bối này. Nữ nhà báo nói: "Nhiều người không biết rằng Roy Kim, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đều là thành viên của một nhóm chat chuyên về chủ đề câu cá. Tất nhiên cá ở đây chính là đi câu cá thật. Có lần, một thành viên đã gửi một bức ảnh được cho là hình ảnh khiêu dâm của một nghệ sĩ nào đó vào nhóm chat. Roy Kim đã chụp màn hình một bài đăng trên blog để chứng minh rằng đây hoàn toàn không phải là cô gái trong bức ảnh. 

Tuy nhiên, chính hành động này đã vô tình trở thành chứng cứ để biến Roy Kim thành người phát tán hình ảnh khiêu dâm như cáo buộc. Trên thực tế, Roy Kim đăng hình trong nhóm chat không phải để chia sẻ nội dung khiêu dâm mà chỉ để khẳng định bức hình ấy đã bị chỉnh sửa".

Phóng viên bất ngờ tuyên bố Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù từng thừa nhận hành vi, chuyện gì đang xảy ra?
Phóng viên Kim Ji Hyun khẳng định Roy Kim hoàn toàn vô tội trong bê bối tình dục của Jung Joon Young

Phóng viên Kim tiếp tục: "Trên thực tế, Roy Kim không hề nhận bất kỳ phán quyết nào nhưng vẫn bị điều tra. Điều này đã khiến hình ảnh và danh dự của anh ấy bị hủy hoại hoàn toàn. Cho đến hiện tại, anh ấy vẫn không thể quảng bá. Tôi thực sự hy vọng mọi người có thể biết được câu chuyện chưa được sáng tỏ này".

Phóng viên bất ngờ tuyên bố Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù từng thừa nhận hành vi, chuyện gì đang xảy ra? - 1

Phóng viên bất ngờ tuyên bố Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù từng thừa nhận hành vi, chuyện gì đang xảy ra? - 2
Roy Kim hốc hác, tiều tụy trong lần trình diện cảnh sát vào tháng 4 năm ngoái

HH (Nguoiduatin.vn)