Phía Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần nói dối vụ phá thai

26/10/2021 15:35:12

Dù được minh oan nhưng Kim Seon Ho vẫn nhất quyết không nói thêm điều gì gây ảnh hưởng tới bạn gái cũ.

Vào ngày hôm nay (26/10), Dispatch bất ngờ công bố sự thật về bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, làm dân tình sốc nặng. Theo đó, cả 2 người đồng thuận phá thai, Kim Seon Ho không hề ép buộc bạn gái. Sau khi phá thai, Kim Seon Ho đã chăm sóc chu đáo cho bạn gái, nấu canh rong biển cho cô trong 2 tuần chứ không như lời tố cáo "chỉ chuyển 2 triệu won (40 triệu đồng) và đơn phương chia tay. Bạn gái nam diễn viên cũng đã đến gặp bố mẹ của anh và đến tận tháng 5/2021, sau khi phá thai được 10 tháng thì họ mới chia tay, do cô Choi Young Ah nói dối quá nhiều lần.

Đáp lại điều này, phía nam tài tử Hometown Cha-Cha-Cha đã trực tiếp lên tiếng. Trả lời tờ Sports Kyunghang, Salt Entertainment - công ty quản lý đại diện cho Kim Seon Ho và lên tiếng: "Chúng tôi không có gì để nói, thực sự xin lỗi".

Chia sẻ ngắn gọn từ phía Kim Seon Ho đã nhận được phản hồi tích cực từ netizen. Nhiều người cho rằng nam diễn viên thực sự không muốn đời tư của mình trở thành chủ đề tranh cãi, đồng thời không muốn gây ảnh hưởng thêm đến bạn gái cũ nên nhất quyết giữ im lặng.

Phía Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần nói dối vụ phá thai
Sau khi Dispatch vạch trần lời nói dối của bạn gái cũ, Kim Seon Ho vẫn nhất quyết giữ im lặng và chỉ nói lời xin lỗi

Theo bài đăng của Dispatch, Kim Seon Ho và bạn gái quen nhau từ cuối năm 2019 nhưng đến tháng 3/2020, Choi Young Ah mới tiết lộ rằng cô từng ly hôn. Kim Seon Ho rất sốc nhưng anh chấp nhận vì thật lòng yêu thương bạn gái. Đầu tháng 7/2020, cặp đôi chia tay do cô Choi Young Ah nói dối về việc gặp gỡ những người đàn ông khác quá nhiều lần.

Đúng lúc này, bạn gái Kim Seon Ho thông báo rằng cô đã mang thai. Nam tài tử ban đầu rất vui mừng, nhưng sau đó cặp đôi dần trở nên hoảng sợ, và cùng đi đến quyết định sẽ để em bé ra đi. Sau khi bạn gái phá thai, Kim Seon Ho đã chăm sóc cho cô chu đáo, nấu canh rong biển cho cô Choi Young Ah suốt 2 tuần. Cặp đôi còn đến gặp bố mẹ Kim Seon Ho và nhận nuôi 1 chú cún cưng.

Nhưng những lời nói dối vẫn tiếp diễn, cô Choi Young Ah còn có thói quen tiêu xài hoang phí, từng dùng thẻ của bạn trai mua túi hàng hiệu giá 7 triệu won (140 triệu đồng). Điều này khiến nam diễn viên mệt mỏi và cặp đôi đã chia tay vào tháng 5/2021. Đến ngày 17/10 vừa qua, bạn gái cũ đã đăng bài tố cáo Kim Seon Ho ép cô phá thai, khiến dân mạng dậy sóng, hình tượng lẫn sự nghiệp của nam diễn viên có nguy cơ sụp đổ.

JJJ (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật