Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng'

27/03/2020 17:44:09

Cách xưng hô thân mật "vợ chồng", "gia đình" của Hòa Minzy với bạn trai Minh Hải dấy lên đồn đoán rằng, hai người đã về chung một nhà.

Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng'
Hòa Minzy và chuyện tình cảm với bạn trai Minh Hải vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Thậm chí, nữ ca sĩ từng vướng nghi vấn âm thầm kết hôn và đã hạ sinh con đầu lòng với bạn trai thiếu gia. 
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 1
Mới đây, đồn đoán này lại một lần nữa dấy lên khi giọng ca "Rời bỏ" đăng tải một chia sẻ lên trang cá nhân và xưng hô "vợ chồng", "gia đình" với bạn trai rất thoải mái. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng, Hoà Minzy và bạn trai kết hôn bí mật càng có cơ sở.
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 2
Khi PV liên lạc với quản lý của Hòa Minzy, người này từ chối chia sẻ vì đây là chuyện đời từ của nữ ca sĩ. Lý giải về cách xưng hô thân mật của giọng ca "Rời bỏ" với bạn trai, quản lý của cô cho hay: "Kể từ khi công khai, Hòa và người yêu đã công khai xưng hô là "vợ chồng", chứ không phải tới bây giờ mới gọi nhau thân mật như vậy. Vậy nên mọi người đừng chỉ dựa vào cách xưng hô mà đồn đoán cô ấy đã kết hôn".
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 3
Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai sinh năm 1987 tên Minh Hải vào đầu năm 2018. Cặp đôi cũng khiến nhiều người ghen tỵ, ngưỡng mộ khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 4
Hồi tháng 11 vừa qua, Hòa Minzy vướng tin đồn sinh con. Dù vậy, giọng ca sinh năm 1995 chưa một lần lên tiếng về chuyện này. Nhưng trước đó, cô nhiều lần bộc lộ mong muốn sẽ sinh con trước khi kết hôn, để “2 đứa xách váy cho mẹ vào lễ đường”.
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 5
Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy bất ngờ thông báo tạm dừng công việc để nghỉ ngơi, muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn. "Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên. Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hòa cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn", nữ ca sĩ chia sẻ.
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 6
Hòa Minzy tâm sự, từ khi yêu Nguyễn Minh Hải cô không phải tỏ ra mạnh mẽ. Bạn trai chính là chỗ dựa để cô sống đúng là mình và tự tin làm những điều bản thân mong muốn.
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 7
Vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, Hòa Minzy về quê nhà bạn trai ở miền Tây để đón Tết.
Phía Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn, lý giải chuyện xưng hô 'vợ chồng' - 8
Là dân kinh doanh, nhưng Minh Hải vẫn ủng hộ bạn gái theo đuổi sự nghiệp ca hát. Anh thường tháp tùng bạn gái đi diễn và ở bên bảo vệ Hòa Minzy trước sóng gió. Nhiều fan mong rằng, cặp đôi sẽ sớm "về chung nhà".

Theo Hà Linh (Nguoiduatin.vn)