Phi Nhung lần đầu nói về cha đẻ thật sự của con gái

22/11/2017 15:09:03

Phi Nhung nói vui rằng nếu Wendy mà là con của Mạnh Quỳnh thì cô bé sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ rất nhiều.

 Tháng 4/2017, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ việc có con ruột ở Mỹ sau nhiều năm giấu kín. Thông tin khiến khán giả ngỡ ngàng vì trước đó Phi Nhung chưa bao giờ chia sẻ về việc này.

Tại thời điểm Phi Nhung "khoe" con, Wendy (tên con gái ruột của Phi Nhung) đã cao lớn phổng phao, vừa đỗ thủ khoa ở Mỹ, chuyên ngành y tá và chuẩn bị học tiếp Thạc sĩ.

Với Phi Nhung, những năm tháng qua cô đã âm thầm chịu đựng nỗi khổ khi nuôi con một mình: "Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé Áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang".

Phi Nhung lần đầu nói về cha đẻ thật sự của con gái
Phi Nhung và con gái Wendy

Vốn có một mối quan hệ vô cùng thân thiết với Mạnh Quỳnh, nên rất nhiều người đã đồn đoán rằng chính nam ca sĩ này là cha đẻ của Wendy.

Không thể giải thích được với từng người, vậy nên, nhân buổi livetreams với chương trình Paris by Night được thực hiện sáng 22/11, Phi Nhung đã nói ra hết sự thật. Đây cũng là điều Phi Nhung giữ kín trong lòng, chưa từng nói ra.

Phi Nhung khẳng định: cha đẻ của Wendy không phải Mạnh Quỳnh, giữa cô và nam ca sĩ chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết, như là tri kỷ.

Còn cha của Wendy là một người đàn ông khác. Tuy không tiết lộ danh tính nhưng nữ ca sĩ tiết lộ cha Wendy là một người đàn ông tốt bụng, hiền lành.

Cô còn nói vui rằng nếu Wendy mà là con của Mạnh Quỳnh thì cô bé sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ rất nhiều.

Trong buổi livestream, Phi Nhung kể về những tháng ngày cực nhọc khi cô phải sống xa con, vừa phải kiếm tiền, vừa lo bù đắp tinh thần cho cô con gái nhỏ.

Đến tận giờ phút này, Phi nhung cũng không nghĩ đến hạnh phúc riêng của mình, bởi cô muốn dành trọn vẹn cuộc đời mình cho con cái (cả con đẻ và các con nuôi) và âm nhạc.

Trước đó, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt của anh và Phi Nhung. Theo lời Mạnh Quỳnh, Phi Nhung trong lòng anh không chỉ đơn thuần là một người bạn, mà còn là một người anh rất thương quý và nể trọng.

Thế nhưng, mối quan hệ của 2 người không phải là tình yêu. Trên sân khấu, họ mùi mẫn yêu thương như đôi tình nhân thật sự, nhưng khi bước xuống sân khấu, "đường ai nấy đi".

Ngoài đời, vợ chồng Mạnh Quỳnh cũng có mối quan hệ gần gũi với Phi Nhung. Họ thường xuyên rủ nhau đi ăn uống, hát karaoke. Vợ Mạnh Quỳnh thông cảm với mối quan hệ công việc của chồng và đồng nghiệp trên sân khấu.

Phi Nhung lần đầu nói về cha đẻ thật sự của con gái - 1
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh chỉ là tình nhân trên sân khấu

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)