Phi Nhung bỗng hát tặng bà Phương Hằng, chia sẻ quan điểm và còn nói lời yêu thương khi bị đối phương đấu tố?

06/06/2021 21:38:36

Phi Nhung cảm thấy vui và còn đồng cảm với bà Phương Hằng vì cùng là phụ nữ với nhau.

Hôm nay (6/6), Phi Nhung bất ngờ lên tiếng chỉ đích danh bà Phương Hằng và đính chính tất cả tin đồn, cáo buộc được cho là nữ đại gia này tố cô trên sóng livestream. Bà Hằng khẳng định 1 người tên Phi Phi cô nương từng trải qua nhiều mối tình, bỏ bê con gái và đứng sau loạt ồn ào "đánh sập" trang của bà gần đây.

Cho đến tối nay (ngày 6/6), Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip dài nói về bà Phương Hằng với thái độ cởi mở, vui vẻ. Nữ ca sĩ cho biết cô không không quan tâm những chuyện khác, vui vẻ đối mặt. Bất ngờ hơn cả, nữ ca sĩ còn giữ lời hứa hát cho bà Phương Hằng nghe, vì cảm thấy bản thân không làm điều gì có lỗi với lương tâm. Phi Nhung còn khẳng định không cảm thấy tức và giận Phương Hằng gửi lời yêu thương ở cuối đoạn clip: "Chúc chị Hằng vui vẻ, khỏe mạnh và nhớ chăm sóc các con của mình nhiều hơn".

Clip: Phi Nhung gửi lời yêu thương tới bà Phương Hằng

Phi Nhung cũng tiết lộ lý do cô quay đoạn clip này là vì cảm thấy thương bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ bày tỏ sự đồng cảm: "Có một buổi tối chị khóc, bản thân là phụ nữ, cái gì em cũng từng trải nên thấy chị khóc như vậy em thấy rất đau. Phụ nữ mà, cái gì chứ phụ nữ là em bảo vệ tới cùng".

Phi Nhung bỗng hát tặng bà Phương Hằng, chia sẻ quan điểm và còn nói lời yêu thương khi bị đối phương đấu tố?
Bà Phương Hằng từng nói về Phi Nhung với những lời lẽ tiêu cực
Phi Nhung bỗng hát tặng bà Phương Hằng, chia sẻ quan điểm và còn nói lời yêu thương khi bị đối phương đấu tố? - 1
Dù cái tên của mình bỗng chốc trở thành đề tài bàn tán và vấp phải nhiều bình luận chỉ trích vì bà Phương Hằng nhưng Phi Nhung vẫn thấy vui vẻ

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Theo Mya (Pháp Luật & Bạn Đọc)