Phản ứng không ngờ của bã xã Hồng Đăng sau khi nam diễn viên được trả hộ chiếu về nước giữa cáo buộc tại Tây Ban Nha

08/08/2022 14:06:34

Thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận, nhiều người đổ dồn sự chú ý về vợ nam diễn viên.

Mới đây dư luận không khỏi xôn xao khi thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã được trả lại hộ chiếu hậu cáo buộc tại Tây Ban Nha.

Ngay khi thông tin được đăng tải, nhiều người để lại bình luận mỉa mai Hồng Đăng cũng như Hồ Hoài Anh. Một số khác lại chuyển hướng sang để ý phản ứng của bà xã Hồng Đăng sau khi thông tin chồng được trả hộ chiếu và về nước.

Theo đó Anh Đào – bà xã Hồng Đăng không có động thái gì mới trên trang cá nhân hay đề cập bất cứ thông tin nào liên quan tới nam diễn viên. Cô chỉ chia sẻ những hình ảnh cá nhân và hoạt động kinh doanh của mình. Trong thời gian Hồng Đăng vướng bê bối tại nước ngoài, cuộc sống của vợ nam diễn viên bị ảnh hưởng không nhỏ, cô từng phải khóa trang cá nhân và bình luận. Phải khi lấy lại được bình tĩnh và bỏ qua những lời không hay từ anti-fan, Anh Đào mới mở lại trang cá nhân và hoạt động trên mạng xã hội như trước.

Phản ứng không ngờ của bã xã Hồng Đăng sau khi nam diễn viên được trả hộ chiếu về nước giữa cáo buộc tại Tây Ban Nha

Phản ứng không ngờ của bã xã Hồng Đăng sau khi nam diễn viên được trả hộ chiếu về nước giữa cáo buộc tại Tây Ban Nha - 1

Phản ứng không ngờ của bã xã Hồng Đăng sau khi nam diễn viên được trả hộ chiếu về nước giữa cáo buộc tại Tây Ban Nha - 2
Bà xã Hồng Đăng thường xuyên chia sẻ về công việc kinh doanh và không nhắc đến chồng.

Đến thời điểm hiện tại, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn chưa hề lên tiếng trước những tin đồn và cáo buộc trên mạng xã hội. Cả hai thậm chí còn khóa trang cá nhân lại để tránh bị ảnh hưởng, chính hành động này khiến cho người hâm mộ cũng như dư luận không khỏi tò mò, thắc mắc.

NT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật