Phản ứng gây tranh cãi của mẹ ruột Goo Hara khi gặp phóng viên: Gắt gỏng, trốn tránh, thậm chí còn ra sức xua đuổi

07/05/2020 10:45:00

Mẹ của Goo Hara thời gian gần đây bất ngờ quay trở lại đòi quyền thừa kế tài sản của con gái dù đã bỏ rơi cô từ năm 9 tuổi.

Vài tháng sau khi vụ Goo Hara tự tử vì trầm cảm xảy ra, những câu chuyện đằng sau cái chết của cô vẫn dai dẳng không dứt khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng. Đặc biệt, việc gia đình nữ ca sĩ xảy ra tranh chấp liên quan đến quyền thừa kế tài sản của cô đang thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Được biết, bố và anh trai Goo Hara cách đây không lâu vừa làm đơn kiện mẹ ruột của cô để phản đối việc phân chia tài sản của nữ thần tượng quá cố theo điều 1008 của Luật Dân sự Hàn Quốc. Trước đó, mẹ ruột của Goo Hara bỗng dưng trở về sau khi bỏ rơi cô từ năm 9 tuổi và yêu cầu được nhận 50% khối tài sản của con gái khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, phóng viên của chương trình “MBC's True Story” đã trực tiếp gặp mẹ của Goo Hara để tìm hiểu thêm về người phụ nữ này. Tại đây, mẹ của nữ ca sĩ quá cố đã có những phản ứng khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về những hành vi tiêu cực trong đám tang của con gái, mẹ của Goo Hara trả lời: "Không. Tôi chẳng có gì để nói. Tại sao các người lại làm điều này?". Sau đó, khi phóng viên tiếp tục hỏi thêm thông tin về cuộc chiến tài sản với con trai, người phụ nữ này nói: "Tôi không có gì để nói. Hãy rời khỏi đây đi".

 

Phản ứng gây tranh cãi của mẹ ruột Goo Hara khi gặp phóng viên: Gắt gỏng, trốn tránh, thậm chí còn ra sức xua đuổi
Mẹ của Goo Hara đuổi phóng viên khi được hỏi về con gái quá cố

Cách đây không lâu, anh trai của Goo Hara đã xuất hiện trong chương trình "Access Showbiz Tonight", tiết lộ về thời điểm mẹ ruột quay trở về đòi quyền thừa kế khiến khán giả cảm thấy vô cùng bất công và phẫn uất: "Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa ra khỏi nhà, luật sư của mẹ đã đến đòi một nửa tài sản. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động này. Từ khi còn nhỏ, bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi rồi đến lúc em gái tôi qua đời thì cử luật sư đến. Thật không thể tin nổi".

 

Phản ứng gây tranh cãi của mẹ ruột Goo Hara khi gặp phóng viên: Gắt gỏng, trốn tránh, thậm chí còn ra sức xua đuổi - 1
Anh trai Goo Hara từng lên tiếng tố mẹ ruột trên chương trình truyền hình
Phản ứng gây tranh cãi của mẹ ruột Goo Hara khi gặp phóng viên: Gắt gỏng, trốn tránh, thậm chí còn ra sức xua đuổi - 2
Hai người thân yêu và gần gũi nhất với Goo Hara là bà và anh trai

JJJ (Nguoiduatin.vn)