Phản ứng con trai Hoàng Oanh khi gặp lại ông nội sau nhiều ngày xa cách khiến ai nấy đều rưng rưng

01/12/2022 19:22:00

Clip bé Max đến trường quay cùng mẹ

Mặc dù lâu ngày không gặp ông nhưng bé Max rất tình cảm với ông nội.

Mới đây, trên trang cá nhân chồng cũ Hoàng Oanh đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc của bố ruột và con trai đang tương tác với nhau. Sau nhiều ngày xa cách, ông đã bay về Việt Nam để thăm cháu nội.

Phản ứng con trai Hoàng Oanh khi gặp lại ông nội sau nhiều ngày xa cách khiến ai nấy đều rưng rưng
Khi gặp lại ông, bé Max mang hộp quà tới tặng ông nội. Cậu bé dùng hai tay nâng niu hộp quà có đựng chiếc đồng hồ vào tặng ông nội.

Lâu ngày không gặp cháu, khi được về Việt Nam thăm cháu nội ông không giấu nổi sự hạnh phúc. Khi gặp lại ông, bé Max mang hộp quà tới tặng ông nội. Cậu bé dùng hai tay nâng niu hộp quà có đựng chiếc đồng hồ vào tặng ông nội. Ông xúc động đón nhận món quà và nói lời yêu thương với cháu nội. Mặc dù lâu ngày không gặp ông nhưng bé Max rất tình cảm với ông.

Phản ứng con trai Hoàng Oanh khi gặp lại ông nội sau nhiều ngày xa cách khiến ai nấy đều rưng rưng - 1
Mặc dù lâu ngày không gặp ông nhưng bé Max rất tình cảm với ông nội.

Mặc dù đã “đường ai nấy đi“ nhưng mối quan hệ giữa Hoàng Oanh và gia đình chồng, chồng cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô thoải mái cho con qua lại, trò chuyện với bên nội. Cách cư xử văn minh sau ly hôn của Hoàng Oanh không phải ai cũng làm được. Có thể thấy, sau ly hôn, Hoàng Oanh trân trọng những mối quan hệ đã trải qua.

MC Hoàng Oanh kết hôn với chồng cũ Jack Cole vào cuối năm 2019 và sinh con trai đầu lòng Max vào tháng 8/2020. Cô từng có thời gian sống tại Singapore để thuận lợi cho công việc của chồng. Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh đã trở về Việt Nam vào đầu năm nay và tích cực quay lại với công việc nghệ thuật.

Phản ứng con trai Hoàng Oanh khi gặp lại ông nội sau nhiều ngày xa cách khiến ai nấy đều rưng rưng - 2
Mặc dù đã “đường ai nấy đi“ nhưng mối quan hệ giữa Hoàng Oanh và gia đình chồng, chồng cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ MC bày tỏ, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên con, được nỗ lực vì công việc mà mình yêu thích và hướng tới hình ảnh gợi cảm, mạnh mẽ hơn trong tương lai. Khán giả mong rằng Hoàng Oanh luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực như hiện tại và tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)