Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ'

31/10/2019 16:05:57

Sao Vbiz nhiều lần gặp phải vấn nạn bị sàm sỡ khi đi diễn, mới đây nhất là ca sĩ S.T Sơn Thạch.

S.T Sơn Thạch

Mới đây, S.T Sơn Thạch góp mặt trình diễn trong một sự kiện âm nhạc ở thủ đô khiến khán giả thích mê vì quá điển trai. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến người hâm mộ không khỏi bất bình khi nam ca sĩ bị xâm phạm vùng nhạy cảm ngay trên sân khấu. Cụ thể, trong lúc đang vừa hát, vừa biểu diễn ca khúc "Hai Cô Tiên" cùng với vũ đoàn, một khán giả vô ý thức đã ngang nhiên tiến lên đến rìa sân khấu, tiện tay chạm vào chỗ kín của S.T Sơn Thạch một cách khá bạo lực. Rất may mắn, nam ca sĩ đã nhanh chóng xử trí, gạt tay của người đàn ông này ra và biểu diễn bình thường, tuy nhiên anh cũng bị một phen hoảng hốt.

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ'
S.T Sơn Thạch là "nạn nhân" mới của việc bị sàm sỡ trên sân khấu.

Hành động phản cảm này của của người đàn ông đang bị lên án kịch liệt, thể hiện sự thiếu ý thức, không tôn trọng nghệ sĩ lẫn khán giả xung quanh. Trước đó trong showbiz cùng có nhiều sao Việt gặp phải tình huống này.

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ' - 1
Nam ca sĩ phản ứng thông minh và nhanh chóng lấy lại tinh thần biểu diễn cho khán giả.

Dương Triệu Vũ

Tháng 2/2018, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ bị đụng chạm vùng nhạy cảm khi đang biểu diễn trên sân khấu bất ngờ được một fanpage chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, khi Dương Triệu Vũ đang say sưa thể hiện ca khúc "Mười năm tình cũ", một khán giả nữ phía dưới đã vô tư thể hiện hành động kém duyên khiến nam ca sĩ tỏ ra khá ngượng ngùng.

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ' - 2
Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ trên sân khấu.

Ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, Dương Triệu Vũ cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc vì thiếu được tôn trọng. Thậm chí, nam ca sĩ còn gọi sự cố này là "vết nhơ" trên sân khấu, khẳng định có thể khởi kiện vị khán giả kia vì hành động kì cục này.

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ' - 3
Dòng trạng thái đầy bức xúc của Dương Triệu Vũ.

Bảo Thy

Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Thy bất ngờ gặp rất nhiều sự cố, thậm chí rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề và phải nghỉ hát một thời gian. Một trong những nguyên nhân được cô chia sẻ là bởi việc bất ngờ bị fan nam sàm sỡ, đòi cưỡng hôn trên sân khấu, thậm chí còn bị người này quấy rối ở các show sau.

"Cũng may tôi né được nhưng khi đó vì quá hoảng sợ, tôi đã xin lỗi khán giả và dừng biểu diễn. Sau đó, tôi vào trong và khóc rất nhiều. Đó là những kỷ niệm không vui nhưng rất đáng nhớ trong cuộc đời nghệ sĩ. Nếu nói mình kinh tởm thì không đến nỗi, chỉ là họ làm cho mình hoảng sợ, chung quy cũng do quá yêu mến mình. Tôi cũng chưa bao giờ trách họ vì tôi nghĩ đôi khi do suy nghĩ của họ quá đơn giản và đã là nghệ sĩ thì buộc phải chấp nhận những trường hợp như vậy"- Bảo Thy cho biết.

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ' - 4
Bảo Thy cũng từng bị cưỡng hôn trên sân khấu.

Thuỳ Chi

Trong một chương trình vào tháng 3/2017, Thuỳ Chi bất ngờ gặp sự cố bị một khán giả nam cưỡng hôn, quấy rối cô trên sân khấu. Ngay sau đó, fan cuồng này đã bị lực lượng an ninh khống chế nhưng Thuỳ Chi không khỏi sốc trước tình huống bất ngờ này. "Tự nhiên anh ấy tiến lại, dừng khoảng 5 giây sau đó nói gì đó rồi hành động luôn" - Thuỳ Chi lấy lại bình tĩnh chia sẻ với khán giả.

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ' - 5
Thùy Chi được bảo vệ hỗ trợ đưa xuống sân khấu.

Đông Nhi

Năm 2011, trên sân khấu biểu diễn ở tỉnh Đồng Nai, trong lúc Đông Nhi đang biểu diễn rất nhiệt tình ca khúc "Bối rối" thì bỗng nhiên có một fan nam chạy từ cánh gà ra sân khấu, giả vờ tặng hoa và tấn công để cưỡng hôn nữ ca sĩ. Khá bất ngờ và lúng túng, Đông Nhi bỏ luôn phần nhạc đang hát để tránh né fan cuồng này. Ngay sau đó, khi lực lượng an ninh nhanh chóng chạy lên sân khấu giải quyết thì người này cũng luống cuống bỏ chạy vào cánh gà.

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ' - 6

Phẫn nộ sao Vbiz gặp sự cố động chạm vùng kín: S.T Sơn Thạch xử lý quá khéo, Dương Triệu Vũ xấu hổ vì 'vết nhơ' - 7
Đông Nhi bị khán giả cưỡng hôn trên sân khấu. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng hoảng sợ.

Theo Vixx (Helino)