Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tạm hoãn đám cưới ở TP.HCM, lý do hé lộ được cả dàn sao Vbiz ủng hộ

03/05/2021 09:26:48

2 ngày trước thềm hôn lễ, Phan Mạnh Quỳnh đã viết tâm thư mong khách mời thông cảm vì phải hoãn cưới.

Sau 2 đám cưới hoành tráng ở Nghệ An và Khánh Hoà, Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl Khánh Vy dự kiến tổ chức tiệc mừng để chiêu đãi bạn bè và dàn sao Vbiz tại TP.HCM vào ngày 7/5 tới. Mặc dù cô dâu và chú rể đã gửi thiệp cho rất nhiều nghệ sĩ như: Phạm Quỳnh Anh, Tiến Luật, Karik, Độ Mixi,... nhưng đến khuya ngày 2/5, cặp đôi đã thông báo tạm hoãn đám cưới khiến không ít người bất ngờ.

Trên trang Facebook cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh và vợ đã cùng nhau thống nhất sẽ tạm hoãn hôn lễ vào ngày 7/5 và tổ chức vào 1 ngày khác sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt hơn. Phan Mạnh Quỳnh nói rõ nguyên nhân khiến anh tạm dời ngày trọng đại: "Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng do tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép.

Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân".

Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tạm hoãn đám cưới ở TP.HCM, lý do hé lộ được cả dàn sao Vbiz ủng hộ
Để hạn chế tập trung đông người trong lúc dịch Covid-19 đang bùng phát, Phan Mạnh Quỳnh và vợ đã thông báo tạm hoãn hôn lễ tại TP.HCM vào ngày 7/5 tới
Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tạm hoãn đám cưới ở TP.HCM, lý do hé lộ được cả dàn sao Vbiz ủng hộ - 1
Cặp đôi cho biết vẫn sẽ tổ chức đám cưới vào 1 ngày sớm nhất khi tình hình dịch được kiểm soát

Bên dưới thông báo của Phan Mạnh Quỳnh, nhiều sao Vbiz đã đồng loạt tán thành quyết định của đôi tân lang tân nương. Thậm chí, Quang Huy còn khen ngợi: "2 vợ chồng văn minh quá" còn Hoàng Bách phải trầm trồ: "Hành động có trách nhiệm, cảm ơn các em"

Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tạm hoãn đám cưới ở TP.HCM, lý do hé lộ được cả dàn sao Vbiz ủng hộ - 2
Dàn sao Vbiz đồng loạt tán thành và khen ngợi cho hành động vì cộng đồng của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh
Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tạm hoãn đám cưới ở TP.HCM, lý do hé lộ được cả dàn sao Vbiz ủng hộ - 3
Trước đó, vợ chồng nam ca sĩ đã tổ chức 2 buổi tiệc rất hoành tráng tại Nghệ An và Khánh Hoà

 

Theo Hạ Anh (Trí Thức Trẻ)