Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh

17/06/2022 16:18:14

Nữ ca sĩ cho biết rất hài lòng với kết quả hiện tại.

Mới đây, ca sĩ Pha Lê vừa gây chú ý khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ 5 bộ phận trên cơ thể bao gồm bụng, mông, đùi, ngực, lưng... Cô cũng không ngần ngại tiết lộ đã chi 300 triệu đồng để trùng tu nhan sắc.

Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh

Nữ ca sĩ từng thoải mái khoe: "Eo: 72cm -> 64cm (tới xương luôn rồi nên không thể nhỏ được hơn nha). Mông: 88cm -> 98cm (khúc này thích nhất, eo ơi mê). Mỡ chuyển hoá từ bụng xuống mông thôi, có gì đâu mà xoắn (chịu đau 1 tháng + tiền => tương lai tươi sáng)".

Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh - 1

Pha Lê cũng cho biết cô rất hài lòng với thành quả thẩm mỹ hiện tại và chia sẻ về lý do quyết định tân trang nhan sắc: "Sau sinh, hầu hết chị em đều gặp các vấn đề về sức khỏe, nhan sắc. Riêng tôi, vòng một của tôi không còn săn chắc như thời con gái và phần mỡ bụng dưới dày lên khiến cơ thể kém quyến rũ. Tôi không phải người mê gym lại bận rộn nên không phù hợp phương án tập luyện. Tôi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mong rút ngắn thời gian dù lựa chọn này cũng có những mặt hạn chế".

Trước đây, Pha Lê cũng từng thừa nhận làm răng, mũi và những điểm khác trên gương mặt ở Việt Nam. Có thể thấy, sau khi trải qua dao kéo, Pha Lê đã sở hữu gương mặt Vline, sống mũi cao và thon hơn trước, "góc con người" đều đặn giúp cô tự tin hơn trước ống kính.

Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh - 2

Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh - 3
Pha Le trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh - 4

Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh - 5

Pha Lê hé lộ số tiền khủng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vóc dáng sau sinh - 6
Và Pha Lê của hiện tại

JJJ (Nguoiduatin.vn)