Park Bo Gum tuyên bố nhập ngũ sau loạt sóng gió với vợ chồng Song - Song

25/08/2020 09:25:00

Nam thần "quốc bảo" xứ kim chi sẽ vắng bóng trong showbiz tận 2 năm.

Ngày 24/8, Blossom Entertainment - công ty quản lý của Park Bo Gum vừa thông báo nam diễn viên sẽ tạm dừng hoạt động trong showbiz trong vòng 2 năm tới để nhập ngũ vào ngày 31/8. Nam tài tử họ Park sẽ phục vụ với tư cách lính tại ngũ tại đơn vị quảng bá đặc biệt của Hải quân Hàn Quốc. Cụ thể, sau khi được huấn luyện, anh sẽ đảm nhận vai trò chơi đàn điện keyboard trong ban nhạc quân đội.

Thông thường, khi một nghệ sĩ nhập ngũ, người hâm mộ sẽ tập trung rất đông để tiễn thần tượng lên đường. Tuy nhiên, phía công ty cho biết Park Bo Gum sẽ giữ kín thời gian và địa điểm nhập ngũ vì tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ, nhân viên cũng như người hâm mộ, Park Bo Gum sẽ hủy bỏ hoạt động này và âm thầm lên đường.

Park Bo Gum tuyên bố nhập ngũ sau loạt sóng gió với vợ chồng Song - Song
Park Bo Gum sẽ vắng bóng làng giải trí trong vòng 2 năm tới

Được biết, Park Bo Gum đang chuẩn bị phát hành ca khúc "All My Love" để cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên ủng hộ và yêu mến anh. Nam diễn viên sinh năm 1993 cũng đã hoàn thành quá trình ghi hình cho "Record of Youth" - bộ phim truyền hình cuối cùng của anh trước khi lên đường nhập ngũ. Ngoài ra, Park Bo Gum còn có 2 bộ phim khác đang trong quá trình hậu kỳ là "Wonderland" và "Seobok".

 

Park Bo Gum tuyên bố nhập ngũ sau loạt sóng gió với vợ chồng Song - Song - 1
Park Bo Gum đã chuẩn bị ca khúc cảm ơn fan trước khi nhập ngũ
Park Bo Gum tuyên bố nhập ngũ sau loạt sóng gió với vợ chồng Song - Song - 2
Park Bo Gum sẽ phục vụ trong quân ngũ cho đến tháng 4/2022

HH (Nguoiduatin.vn)