Only C, Bình Minh tới Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam

29/08/2018 10:20:00

Clip Hoàng Bách, Only C cùng khán giả cổ vũ tuyển trên máy bay

Hoàng Bách, Only C và Bình Minh là những nghệ sĩ Việt có mặt trên chuyến sáng 29/8 để tới Indonesia "tiếp lửa" cho tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu với Hàn Quốc.

Sáng 29/8, ca sĩ Hoàng Bách, MC Bình Minh và nhạc sĩ - ca sĩ Only C đã cùng đáp chuyến bay sớm đến Jakarta (Indonesia) để tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam trước trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc. Các nghệ sĩ cho biết đã hủy bỏ lịch diễn trước đó để có thể có mặt trên khán đài vào chiều 29/8.

Hoàng Bách cùng bạn bè và đông đảo khán giả đáp chuyến bay từ TP.HCM đến Jakarta. Từ 5h sáng, mọi người đã tập trung đầy đủ, mặc áo đỏ sao vàng và rất phấn khích với cơ hội được gặp các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Only C, Bình Minh tới Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam
Các nghệ sĩ có mặt tại sân bay vào sáng nay.

“Nguyên máy bay màu đỏ rực. Ngay cả tiếp viên hàng không cũng mang màu đỏ rực”, Hoàng Bách kể.

Nam ca sĩ chia sẻ chuyến bay đã không còn một chỗ trống. Cổ động viên đều đặt niềm tin lớn vào tuyến Olympic và tin tưởng thầy trò HLV Park Hang-seo có thể vượt qua Olympic Hàn Quốc, tiến vào chung kết và giành huy chương vàng ASIAD 2018.

"Chúng tôi tin rằng đích đến của Olympic Việt Nam không chỉ là thắng trận hôm nay mà còn là huy chương vàng. Hôm nay, chúng ta sẽ 'làm gỏi' kim chi", Hoàng Bách nhấn mạnh.

Only C, Bình Minh tới Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam - 1
Only C, Bình Minh và Hoàng Bách đều nóng lòng trước trận cầu lịch sử.

Không thể có mặt cùng đội tuyển tại Indonesia, nhiều nghệ sĩ đã có kế hoạch cổ vũ Olympic Việt Nam theo cách riêng.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc đến các cầu thủ: “Thương chúc đội tuyển Olypic Việt Nam tại sân chơi đại hội thể thao châu Á Asiad 2018 sẽ gặp thật nhiều may mắn, sức khoẻ tốt và chiến thắng tuyệt đối”.

Chủ nhân hit Say tình còn làm thơ trước giờ bóng lăn dành tặng Olympic Việt Nam: “Kỹ thuật như xiếc/ Kết hợp nhuần nhuyễn/ Đón banh xuất sắc/ Chụp dính như keo/ Tấn công áp đảo/ Không bị chơi xấu/ Ghi bàn như chớp/ Sút thẳng khung thành/ Vỡ tung cầu trận/ Tất cả an toàn/ Vào luôn chung kết”.

Trong khi đó, Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh, Trấn Thành cùng ê-kíp Ơn giời cậu đây rồi sẽ xem trực tiếp trận bán kết với khán giả tại trường quay. Buổi ghi hình chương trình sẽ tạm dừng để các nghệ sĩ có thể “trọn vẹn” cùng đội tuyển trong trận cầu lịch sử.

Trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc diễn ra vào 16h chiều nay trên sân vận động Pakansari, tỉnh Cinibong. 

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)