'Ông nội quốc dân' Lee Soon Jae thay đổi 180 độ, chính thức thừa nhận mọi cáo buộc ngược đãi và lên tiếng xin lỗi quản lý

07/07/2020 10:58:32

1 tuần sau bê bối bóc lột gây xôn xao, nam diễn viên gạo cội đã gửi lời xin lỗi chính thức đến người quản lý cũ.

Ngày 30/6, làng giải trí xứ Hàn được một phen chấn động khi nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị quản lý cũ họ Kim tố lạm dụng, ngược đãi và coi như người hầu. Theo đó, ngoài công việc đặc trưng của một quản lý, Kim khẳng định phải đảm nhiệm nhiều việc vặt trong gia đình của Lee Soon Jae. Vợ của nam diễn viên gạo cội bắt Kim phải sắp xếp, phân loại và đổ rác, đến hẳn căn hộ của nhà nam nghệ sĩ này chỉ để bê vật nặng, lấy quần áo ra khỏi máy sấy khô và nhiều chuyện khác nữa. Đối với những gì mà Kim đã làm, số tiền lương mà anh nhận được lại quá thấp khi chỉ vỏn vẹn 1,8 triệu won/tháng (tương đương 35 triệu đồng). Bên cạnh đó, việc anh không được công ty đóng bảo hiểm sức khỏe dù phải làm việc trung bình 55 tiếng/tuần cũng khiến anh này cảm thấy bất công. Thông qua SBS News, Kim còn đưa ra bằng chứng về bản ghi âm cuộc trò chuyện giữa anh với gia đình Lee Soon Jae khiến nam diễn viên gạo cội vô cùng kinh ngạc.

Về quan điểm của Lee Soon Jae trong bê bối lần này, ban đầu ông khẳng định quản lý cũ thổi phồng mọi chuyện và hứa sẽ mở họp báo để giải quyết hiểu lầm cũng như hé lộ câu chuyện theo góc nhìn của bản thân. Tuy nhiên, sau khi biết được quản lý cũ đã ghi âm những cuộc nói chuyện làm bằng chứng, ông đã thay đổi thái độ một cách chóng mặt, công khai xin lỗi và hủy họp báo vì "lý do sức khỏe".

'Ông nội quốc dân' Lee Soon Jae thay đổi 180 độ, chính thức thừa nhận mọi cáo buộc ngược đãi và lên tiếng xin lỗi quản lý

Mới đây, vào ngày 5/7, "ông nội quốc dân" đã đăng tải tâm thư kèm lời xin lỗi chính thức:

"Xin chào, tôi là Lee Soon Jae.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người hâm mộ đã tin tưởng tôi. Với các đồng nghiệp, hậu bối và sinh viên, tôi xin lỗi vì đã không phải là một tấm gương tốt. Tôi biết công ty quản lý của tôi đã đưa ra tuyên bố chính thức, nhưng với tư cách là một diễn viên, người luôn nhận được sự yêu mến của công chúng, tôi nghĩ rằng xin lỗi trực tiếp là điều nên làm.

Liên quan đến vụ việc, tôi thừa nhận rằng tôi đã thiếu đi sự cảm thông và tôn trọng người khác. Tôi đã nói chuyện với người quản lý cũ, lắng nghe câu chuyện của anh ấy, thông cảm và đưa ra lời xin lỗi. Thông tin mà người quản lý cũ của tôi tiết lộ với báo chí là hoàn toàn chính xác và tôi xin lỗi vì điều đó.

Tôi chắc chắn sẽ không tái phạm việc công tư không phân minh như vậy. Đối với những người quản lý sau này, tôi đã yêu cầu CEO của công ty phải đảm bảo họ có bảo hiểm đầy đủ, bất kể tình trạng việc làm hiện tại của họ.

Tôi cũng nhận thấy rằng có rất nhiều bình luận chỉ trích nhắm vào người quản lý cũ, và tôi nghe nói anh ấy cùng gia đình đang phải chịu những bất ổn về mặt tinh thần. Điều quan trọng nhất bây giờ là để người quản lý được yên ổn. Tất cả là lỗi của tôi, chính vì vậy tôi mong mọi người đừng chỉ trích anh ấy nữa.

Do vụ việc này mà cả người quản lý lẫn những những người trong ngành tôi làm việc cùng đều bị ảnh hưởng. Là một người sống cả đời với tư cách diễn viên, tôi nghiêm khắc suy ngẫm về hành động của mình. Sau này, tôi chắc chắn sẽ suy nghĩ về những gì tôi có thể làm cho quyền và lợi ích của các nhân viên. Tôi hứa sẽ trở thành một diễn viên có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn tương tự.

Lee Soon Jae".

HH (Nguoiduatin.vn)