Ông Cao Thắng nói sẽ lo cho Đông Nhi và 'con của chúng ta'

09/11/2019 21:05:24

Trong một đoạn video được nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ, Ông Cao Thắng đã khóc khi nói về Đông Nhi và "con của chúng ta".

Trên tài khoản Facebook cá nhân, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã chia sẻ những hình ảnh, video đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi, trong đó có một video về lời thề nguyện của cặp đôi này.

Ông Cao Thắng nói sẽ lo cho Đông Nhi và 'con của chúng ta'
Ông Cao Thắng trao nhẫn cưới cho Đông Nhi trong hôn lễ

"Vừa quay vừa run tay vì xúc động mong cả nhà thông cảm.Thật sự quá đáng yêu và quá ngọt ngào", nhà thiết kế chia sẻ trong thông điệp đăng trên trang Facebook cá nhân.

Đáng chú ý, Ông Cao Thắng đã nhắc tới "con của chúng ta" trong đoạn video này, làm dấy lên nghi ngờ rằng Đông Nhi đã có tin vui.

"Cảm ơn em đã luôn cảm thông, thấu hiểu và ở bên anh. Cảm ơn em đã dành cả thanh xuân cho anh. Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em”, Ông Cao Thắng nói trong nước mắt.

Về phía Đông Nhi, cô cũng có những chia sẻ xúc động khi được chính thức gọi Ông Cao Thắng là chồng.

"Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm nay, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”, Đông Nhi nói.

Văn Cơ (SHTT)