Ở nhà giãn cách xã hội, Ông Cao Thắng được mẹ vợ khen nức nở vì lần đầu vào bếp đã nấu ăn ngon

15/04/2020 14:06:22

Vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi ở nhà giãn cách xã hội nhưng vẫn vui vì tìm ra được nhiều hoạt động bổ ích. Ví dụ lần đầu vào bếp nhưng Ông Cao Thắng vẫn được mẹ vợ khen nấu ăn ngon.

Hai tuần thực hiện giãn cách xã hội chỉ thị 16 của Chính phủ, vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng như rất nhiều sao Việt khác đều ở nhà. Thời gian này, thay vì chạy show đi diễn kiếm tiền thì họ nghỉ ngơi thật nhiều bên nhau.

Ngoài ra, Ông Cao Thắng còn tự tay vào bếp nấu ăn thết đãi Đông Nhi và bố mẹ vợ. Trên trang cá nhân, ông chồng đảm đang viết: "Món đầu tay nên hơi lo lắng. Phải tập luyện thường xuyên hơn mới mở được Bếp Chú Thắng "cạnh tranh" với bếp bên kia".

Ở nhà giãn cách xã hội, Ông Cao Thắng được mẹ vợ khen nức nở vì lần đầu vào bếp đã nấu ăn ngon
Ông Cao Thắng vào bếp trong những ngày gian cách xã hội.

Dù là món ăn đầu tiên nhưng với Đông Nhi thì đó là sự tiến bộ của ông chồng "công tử". Từ một người đàn ông chỉ quen với công việc bên ngoài, về nhà có người giúp việc và mẹ chăm sóc giờ đây nhờ giãn cách xã hội, Ông Cao Thắng phát hiện ra "tài năng" giấu kín bao lâu của mình.

Trước hành động tiến bộ của chồng, Đông Nhi hãnh diện khoe: "Phụ tá đẹp trai hôm nay vào bếp với món đầu tay được mẹ vợ khen nức nở". Không chỉ khiến bà xã tự hào mà Ông Cao Thắng còn được mẹ vợ khen nức nở, chắc hẳn là sau này số lần vào bếp nấu ăn của anh sẽ ngày càng tăng đây.

Ở nhà giãn cách xã hội, Ông Cao Thắng được mẹ vợ khen nức nở vì lần đầu vào bếp đã nấu ăn ngon - 1
Món ăn của Ông Cao Thắng được mẹ vợ khen ngon.

Những chia sẻ đời thường của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cho bạn bè và fan luôn cảm thấy thú vị. Hôn nhân của họ khiến nhiều người mơ ước bởi những điều giản đơn như vậy. Họ dành một thập kỉ bên nhau và kết thúc chuyện tình đẹp bằng một đám cưới ý nghĩa vào tháng 11/2019.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)