Ở bên nhau 8 năm không có đám cưới chính thức, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi Cường Đô La đường hoàng làm đám hỏi với Đàm Thu Trang?

21/01/2019 11:21:00

Ngoài hai nhân vật chính là Cường Đô La và Đàm Thu Trang, công chúng cũng rất tò mò về phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi tình cũ làm đám hỏi với bạn gái mới.

Ngày 20/1, showbiz Việt rộn ràng với đám hỏi của Đàm Thu Trang và Cường Đô La. Doanh nhân phố núi đã cùng gia đình về Lạng Sơn để hỏi cưới Đàm Thu Trang. Điều đáng nói, đám hỏi này có sự xuất hiện của bà Như Loan, mẹ ruột của Cường Đô La, người được biết đến là không quan tâm đến những bóng hồng xung quanh con trai mình. Bà Như Loan đã rất tình cảm trao nhẫn cho con dâu, chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp của bà và Thu Trang. 

Ở bên nhau 8 năm không có đám cưới chính thức, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi Cường Đô La đường hoàng làm đám hỏi với Đàm Thu Trang?

Ở bên nhau 8 năm không có đám cưới chính thức, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi Cường Đô La đường hoàng làm đám hỏi với Đàm Thu Trang? - 1

Ở bên nhau 8 năm không có đám cưới chính thức, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi Cường Đô La đường hoàng làm đám hỏi với Đàm Thu Trang? - 2
Ngày 20/1, showbiz xôn xao trước đám hỏi bất ngờ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Trong khi Cường Đô La đang tất bật với đám cưới, không ít người tò mò về phản ứng của Hồ Ngọc Hà - một trong những người tình từng đi qua cuộc đời doanh nhân phố núi. Trên trang cá nhân, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" đã đăng tải một bức hình tập yoga cùng dòng chú thích: "2h sáng mới đáp máy bay về tới Sài Gòn. Sáng nay ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh. Nghỉ 15 phút chơi tiếp ly cần tây, nghỉ tiếp 15 phút chơi tiếp ly các loại trái cây xay với đậu đen. Và giờ là Yoga. Vẫn ổn nha".

Ở bên nhau 8 năm không có đám cưới chính thức, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi Cường Đô La đường hoàng làm đám hỏi với Đàm Thu Trang? - 3
Hà Hồ đăng ảnh tập yoga cùng dòng trạng thái gây chú ý giữa khi Cường Đô La về Lạng Sơn hỏi cưới Đàm Thu Trang

Dù không đề cập đến Cường Đô La nhưng nhiều người vẫn cho rằng, Hà Hồ đang muốn nhắn nhủ đến những người quan tâm mình rằng cô vẫn ổn.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã từng có một cuộc tình trải qua nhiều sóng gió. Cả hai đã ở bên nhau 8 năm, có một con trai chung là bé Subeo. Năm 2018, cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Sau đổ vỡ, Hà Hồ và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, họ coi nhau là tri kỷ và thường xuyên hội ngộ trong những dịp đặc biệt. 

Việt Hà (SHTT)