'Nữ thần fancam' Hani (EXID) đang hẹn hò với bác sĩ tâm lý

30/06/2022 10:08:45

Ngày 29/6, theo thông tin độc quyền từ Wikitree, Hani EXID đang hẹn hò với người bạn trai hơn cô 9 tuổi.

Công ty quản lý của Hani là Sublime Artist Agency đã lên tiếng xác nhận: “Hani đang có mối quan hệ tốt đẹp với Yang Jae Woong. Sau này, mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ cho hai người”. Bạn trai của Hani là bác sĩ tâm lý học tên Yang Jae Woong , là giám đốc của Bệnh viện Phụ nữ Jin ở Buncheon, anh hoạt động tích cực trên truyền hình với tư cách là chuyên gia sức khỏe. Đồng thời, vị bác sĩ 39 tuổi này cũng có kênh Youtube của riêng mình. 

'Nữ thần fancam' Hani (EXID) đang hẹn hò với bác sĩ tâm lý
Hani (EXID) hẹn hò bác sĩ tâm lý.

Vào năm 2016, Hani đã từng bị Dispatch “khui” chuyện hẹn hò với nam ca sĩ Junsu (JYJ). Đó cũng là lần duy nhất cô công khai chuyện hẹn hò của mình, tuy nhiên, cả hai đã tuyên bố “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của khán giả. Sau hơn 4 năm chia tay, nữ ca sĩ cũng vô tình hé lộ bản thân đang trong một mối quan hệ tình cảm khi tham gia chương trình radio SBS Power FM. Tuy nhiên, công ty quản lý ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn này. 

'Nữ thần fancam' Hani (EXID) đang hẹn hò với bác sĩ tâm lý - 1

Được biết, Hani và Yang Jae Woong đã hẹn hò được 2 năm. Vì thế, người hâm mộ cũng phần nào đoán được tin đồn xuất phát từ việc “lỡ mồm” từ năm 2021 của cô hoàn toàn là sự thật./.

Theo CTV Bảo Linh (Vov.vn)