Nữ diễn viên 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' rơi nước mắt kể chuyện ký đơn ly hôn khi đang mang thai con thứ 2

05/02/2021 10:10:10

Hà Ly chia sẻ, cô đã mất một khoảng thời gian dài để cân bằng lại cuộc sống sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Với những ai yêu thích phim truyền hình Việt, chắc hẳn sẽ biết đến Hà Ly - nữ diễn viên từng xuất hiện trong khá nhiều dự án ăn khách như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Về nhà đi con, Đừng bắt em phải quên, Những cô gái trong thành phố…

Mặc dù không được đào tạo chuyên nghiệp nhưng Hà Ly rất có duyên với phim ảnh. Cô còn được chị họ là diễn viên nổi tiếng Thùy Dương hướng dẫn về diễn xuất nên hòa nhập với môi trường khá nhanh. Hà Ly tâm sự: "Tôi và chị Dương đều là những bà mẹ đơn thân nên chúng tôi thấu hiểu được nỗi niềm của các bà mẹ nên thường xuyên chia sẻ với nhau về việc dạy dỗ, chăm sóc con. Bên cạnh đó, chị Dương còn chỉ dạy cho tôi thêm rất nhiều về diễn xuất".

 

 

Nữ diễn viên 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' rơi nước mắt kể chuyện ký đơn ly hôn khi đang mang thai con thứ 2
Hà Ly và chị gái Thùy Dương.
Nữ diễn viên 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' rơi nước mắt kể chuyện ký đơn ly hôn khi đang mang thai con thứ 2 - 1
Thùy Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim “Nơi ẩn nấp bình yên”, "Hoa nở trái mùa", "Tình yêu không hẹn trước", "Người phán xử"...

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây Hà Ly bất ngờ quay trở lại với một số sự kiện của làng giải trí. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên xinh đẹp đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống riêng tư của mình. 

Theo Hà Ly, cô đã mất một khoảng thời gian dài để cân bằng lại cuộc sống sau khi đổ vỡ hôn nhân. Nữ diễn viên cho biết, khi cô đang mang thai con thứ 2 thì mối quan hệ của hai vợ chồng bắt đầu có những khúc mắc: "Tôi đã cố gắng rất nhiều để níu giữ nhưng không thể. Và chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra. Một mình tôi nuôi con từ khi còn trong trứng nước đến giờ".

Từ nữ diễn viên đầy tiềm năng, Hà Ly phải gác lại mọi kế hoạch phát triển sự nghiệp để dành thời gian cho con. Mặc dù luôn có con bên cạnh nhưng không ít lần bà mẹ đơn thân phải rơi nước mắt vì nghĩ đến hoàn cảnh của mình. 

Nữ diễn viên 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' rơi nước mắt kể chuyện ký đơn ly hôn khi đang mang thai con thứ 2 - 2

Ở thời điểm hiện tại, khi không còn nhiều áp lực về kinh tế, Hà Ly hi vọng mình vẫn đủ cơ duyên đối với nghệ thuật: "Đàn bà khi ly hôn, lãi nhất đứa con. Nhờ các con mà tôi mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Khi kinh tế dần ổn định cũng là lúc tôi có thể thoải mái tham gia nghệ thuật mà không còn trăn trở đến kinh tế".

HH (Nguoiduatin.vn)