NS Trung Dân về lùm xùm với Hương Giang sau 4 năm: 'Ngoài sự cố đó, tôi gần như không gặp rắc rối với nghệ sĩ trẻ'

26/02/2021 10:55:27

Năm 2017, Hương Giang từng có cách cư xử vô lễ với NS Trung Dân ngay trên sóng truyền hình khiến công chúng phẫn nộ.

Trong số những lùm xùm mà Hoa hậu Hương Giang từng gặp phải trong sự nghiệp, chắc hẳn nhiều người không thể nào quên sự cố vạ miệng của cô nàng với NS Trung Dân vào năm 2017. Cụ thể, khi cùng tham gia một chương trình truyền hình, nàng Hậu đã có phát ngôn xấc xược với tiền bối, khiến bản thân NS Trung Dân và đông đảo khán giả đều vô cùng phẫn nộ. Ngay sau đó, Hương Giang đã phải tổ chức một buổi gặp gỡ với báo chí để giải thích và gửi lời xin lỗi đến NS Trung Dân. 

4 năm trôi qua, những khúc mắc trong mối quan hệ với Hương Giang đã phần nào được tháo gỡ, nhưng đối với NS Trung Dân, đây chắc hẳn là một kỷ niệm mà ông không bao giờ muốn nhớ lại. Mới đây, khi xuất hiện trong một talkshow và được hỏi về vấn đề với Hương Giang, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về văn hóa ứng xử của người trẻ trong xã hội ngày nay, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

NS Trung Dân về lùm xùm với Hương Giang sau 4 năm: 'Ngoài sự cố đó, tôi gần như không gặp rắc rối với nghệ sĩ trẻ'
Sự việc giữa NS Trung Dân và Hương Giang từng gây xôn xao làng giải trí một thời

Theo đó, NS Trung Dân cho biết: "Tôi không muốn nhắc lại những chuyện cũ đã qua, nhưng trong vấn đề văn hóa ứng xử của người trẻ, tôi chỉ muốn nói rằng, bản thân tôi từng cảm thấy khá hụt hẫng vì câu chuyện này. Tôi vốn sinh trưởng trong một gia đình nề nếp. Sự nề nếp ấy tiếp tục được tôi duy trì với thế hệ con cháu trong nhà, nên chưa bao giờ tôi gặp phải một vấn đề như vậy. Cho đến khi làm nghề, tôi mới xót xa khi bản thân mình lại trở thành nạn nhân.

Tôi tự hỏi đó có phải là bản chất hay chỉ là một hiện tượng. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy nếu người lớn không có trách nhiệm thì nó sẽ dần trở thành bản chất. Đừng nghĩ đó chỉ là vấn đề của người trẻ, đừng nghĩ lúc họ lớn hơn thì sẽ chững chạc hơn. Ngoài sự cố đó ra, tôi khẳng định, trong nghề, bản thân tôi gần như không gặp rắc rối với cách cư xử của người trẻ vì hầu như những nghệ sĩ trẻ làm việc cùng tôi đều hiểu cách làm việc của tôi, cũng như vị trí của họ".

NS Trung Dân về lùm xùm với Hương Giang sau 4 năm: 'Ngoài sự cố đó, tôi gần như không gặp rắc rối với nghệ sĩ trẻ' - 1
NS Trung Dân cho biết mình không muốn nhắc đến chuyện cũ nhưng ông khẳng định mình chưa từng trải qua sự cố nào tương tự như với Hương Giang

HH (Nguoiduatin.vn)