NS Hoài Tâm thay mặt gia đình làm rõ chuyện nhận tiền thay cho vòng hoa khi đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

17/12/2020 09:25:00

Hoài Tâm khẳng định gia đình NS Chí Tài không kêu gọi từ thiện mà chỉ muốn dùng tiền mua hoa cho những việc ý nghĩa hơn.

Sáng ngày 17/12 tại Việt Nam (tức trưa ngày 16/12 tại Mỹ), ca sĩ Hoài Tâm đã đăng tải bài viết với nội dung thông báo về những điểm cần lưu ý trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sắp tới. 

Theo đó, ngoài việc nhắc nhở khách đến viếng đeo khẩu trang và giữ khoảng cách do dịch Covid-19, Hoài Tâm còn lên tiếng làm rõ thông tin nhận tiền thay cho vòng hoa đến viếng. Cụ thể, anh viết: "Cả nhà giúp Tâm nhé. Gia đình không nhận chấp điếu và đã nhận rất nhiều hoa cho tang lễ rồi, nên quý bạn bè thân hữu, quý các anh chị em ca nghệ sĩ đồng nghiệp, quý khán giả, các fan, các khách mộ điệu ở xa, thuơng và muốn gởi hoa hay muốn phúng điếu, quý vị có thể đổi ra tiền gởi về đóng góp cho quỹ từ thiện của anh Chí Tài. Chúng tôi muốn nhắc nhở là chúng tôi không kêu gọi đóng góp làm từ thiện mà muốn dùng tiền hoa của quý vị gởi đến cho một việc có ích hơn trong cuộc sống".

NS Hoài Tâm thay mặt gia đình làm rõ chuyện nhận tiền thay cho vòng hoa khi đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài
Lời thông báo của NS Hoài Tâm về tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Trong cáo phó được gia đình chia sẻ, từ 11 đến 17 giờ ngày 18/12 (giờ địa phương), gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sau đó sẽ được hoả táng.

Dưới bảng cáo phó, người thân cố nghệ sĩ Chí Tài ghi rõ tâm nguyện sẽ dùng tiền phúng viếng để giúp đỡ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt.

 

NS Hoài Tâm thay mặt gia đình làm rõ chuyện nhận tiền thay cho vòng hoa khi đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - 1
Cáo phó tang lễ của NS Chí Tài tại Mỹ
NS Hoài Tâm thay mặt gia đình làm rõ chuyện nhận tiền thay cho vòng hoa khi đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài - 2
Hiện tại ca sĩ Phương Loan đã được gặp chồng lần cuối, mọi thủ tục chuẩn bị cho lễ viếng đang từng bước được hoàn thành

HH (Nguoiduatin.vn)