NÓNG: Cảnh sát vào cuộc điều tra khẩn SBS vì vụ tai nạn kinh hoàng khiến Wendy (Red Velvet) gãy cổ tay, xương chậu

21/01/2020 21:06:38

Trước đó, fan đã lập ra một bản kiến nghị trên trang web Nhà Xanh, thu hút hơn 20.000 chữ ký yêu cầu SBS xin lỗi vì tai nạn của Wendy (Red Velvet).

Chương trình SBS Gayo Daejun 2019 diễn ra vào ngày 25/12 năm ngoái đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau những vụ tai nạn liên hoàn của loạt sao như BTS, MAMAMOO, Red Velvet. Đặc biệt, Wendy (Red Velvet) bỗng thành nạn nhân hứng chịu sai lầm của chương trình, dẫn đến gãy cổ tay, xương chậu và bị thương ở mặt. Dispatch từng tiết lộ rằng Wendy ngã từ độ cao 2,5 mét vì thang máy không được đưa ra như dự kiến, chấn thương nặng đến nỗi không thể chẩn đoán chính xác. Sau khi Dispatch "khui" ra vụ việc, làn sóng chỉ trích của công chúng càng bị đẩy lên cao.

Theo diễn biến nóng nhất từ báo chí, cảnh sát Hàn Quốc cuối cùng đã bắt đầu vào cuộc, chính thức điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc và tìm ra người chịu trách nhiệm, "sờ gáy" SBS.

NÓNG: Cảnh sát vào cuộc điều tra khẩn SBS vì vụ tai nạn kinh hoàng khiến Wendy (Red Velvet) gãy cổ tay, xương chậu

NÓNG: Cảnh sát vào cuộc điều tra khẩn SBS vì vụ tai nạn kinh hoàng khiến Wendy (Red Velvet) gãy cổ tay, xương chậu - 1

Trước đó, fan đã lập ra một bản kiến nghị trên trang web của Nhà Xanh và thu về hơn 20.000 chữ ký để yêu cầu SBS chịu trách nhiệm cho sự an toàn của nghệ sĩ. Chưa hết, fan còn tổ chức loạt sự kiện yêu cầu SBS xin lỗi, đưa từ khoá lên top trend Twitter Hàn và toàn cầu, thậm chí còn biểu tình trước toà nhà của SBS.

NÓNG: Cảnh sát vào cuộc điều tra khẩn SBS vì vụ tai nạn kinh hoàng khiến Wendy (Red Velvet) gãy cổ tay, xương chậu - 2

Theo Off (Helino)