No.1 Hot Search: 'Thánh ế Cbiz' Hồ Ca thông báo đã kết hôn và lên chức bố ở tuổi 41

31/01/2023 14:35:20

Được biết, bà xã của Hồ Ca là người ngoài ngành giải trí.

Ngày 31/1, trên Weibo cá nhân, Hồ Ca bất ngờ đăng đàn thông báo chuyện đã kết hôn, thậm chí còn có con khiến cả showbiz Hoa ngữ được một phen rung chuyển. Cụ thể, nam tài tử viết: "Tôi đã trở thành ba rồi, hai mẹ con đều bình an cả vậy nên tôi lên báo tin vui với mọi người đây. Tôi gia nhập giới trí đã 20 năm rồi, cảm ơn vì mọi người vẫn luôn bầu bạn bên tôi cùng tôi trưởng thành, giờ phút này tôi cùng các bạn bước tới chặng đường tiếp theo của cuộc đời, hi vọng có thể nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người. Một năm vừa qua không dễ dàng gì, vợ tôi lại không phải là người của công chúng cho nên vì muốn em bé sinh ra được thuận lợi cho nên tôi đã giữ bí mật và không thông báo tin vui, mong các bạn có thể thông cảm. Năm mới mang tới tin vui bất ngờ này, chúc mọi người năm thỏ bình an khoẻ mạnh vạn sự như ý".

No.1 Hot Search: 'Thánh ế Cbiz' Hồ Ca thông báo đã kết hôn và lên chức bố ở tuổi 41
Bài đăng của Hồ Ca trên Weibo

Hồ Ca sinh năm 1982, là nam diễn viên, ca sĩ kiêm nhà sản xuất tài giỏi, nổi tiếng của Trung Quốc. Anh còn là 1 trong tứ đại nam thần cổ trang bên cạnh Cổ Thiên Lạc, Trần Khôn, Dương Dương. Tên tuổi của Hồ Ca gắn liền với các bộ phim đình đám như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp,Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiếu Niên Dương Gia Tướng, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Thoại, Lang Nha Bảng... Bộ phim nào có Hồ Ca tham gia cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Thời điểm hoàng kim, Hồ Ca là diễn viên hot nhất và kiếm được nhiều tiền nhất của hãng phim Đường Nhân.

No.1 Hot Search: 'Thánh ế Cbiz' Hồ Ca thông báo đã kết hôn và lên chức bố ở tuổi 41 - 1

No.1 Hot Search: 'Thánh ế Cbiz' Hồ Ca thông báo đã kết hôn và lên chức bố ở tuổi 41 - 2
Nhờ vai diễn kinh điển trong "Tiên kiếm kỳ hiệp", tên tuổi của Hồ Ca bỗng chốc vụt sáng thành sao hạng A

Ngoài danh xưng "nam thần" được khán giả ưu ái dành cho mình, Hồ Ca còn sở hữu một biệt danh độc nhất trong Cbiz là "Thánh ế". Trong khi những nam tài tử cùng thời đều đã yên bề gia thất thì người hâm mộ của Hồ Ca nhiều năm qua vẫn không khỏi sốt ruột khi chưa nghe ngóng thần tượng của mình có mối quan hệ tình cảm với ai.

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Hồ Ca từng bị gán ghép với nhiều mỹ nhân như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch,... thậm chí nam thần 8X còn bị khán giả ghép đôi với Hoắc Kiến Hoa khi tham gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Tuy nhiên nam diễn viên chỉ thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ Ảnh.

No.1 Hot Search: 'Thánh ế Cbiz' Hồ Ca thông báo đã kết hôn và lên chức bố ở tuổi 41 - 3
Hồ Ca được gọi là "thánh ế" của Cbiz

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật