Ninh Dương Lan Ngọc vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy 'té khói' vì bị bảo vệ bắt

01/03/2021 14:00:37

Clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng cười ngất người.

Mới đây cộng đồng mạng "đào" lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường của Ninh Dương Lan Ngọc tại chương trình 7 Nụ Cười Xuân vào cuối tháng 1/2021. Và quả nhiên là nữ diễn viên không làm dân mạng thất vọng, ở hậu trường Ninh Dương Lan Ngọc đã "nhây" còn nghịch hơn cả trên TV.

Cụ thể, sau khi quay xong tập cuối cùng của chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc đã "xoã" hết sức và bung toàn bộ sức lực "lầy lội" của mình để nghịch ngợm. Không chỉ khiến cho mái tóc bị bám nguyên toàn bộ mảng bột màu sơn mà cô nàng còn tranh thủ chớp thời cơ để vẩy bột màu vào các fan đang đứng chờ mình. 

Khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc người bị bao phủ bởi bột màu và không quên vẩy vào người các fan

Tuy nhiên, giây phút khiến người xem cười ra nước mắt phải kể đến lúc ekip gọi Ninh Dương Lan Ngọc chạy vào trong vì... bảo vệ bắt. Đang hớn ha hớn hở là thế, "tấn công" fan cười tươi rói là thế nhưng nghe đến hai chữ "bảo vệ", Ninh Dương Lan Ngọc liền biến sắc, chạy lẹ vào trong và không quên thốt lên "bảo vệ bắt". Đoạn clip nhanh chóng gây sự thích thú và đạt 1,7 triệu view trên ứng dụng video hot nhất hiện nay.

Ninh Dương Lan Ngọc vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy 'té khói' vì bị bảo vệ bắt
Đoạn clip đang thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem

Không chỉ thế, "hậu quả" cho việc nghịch ngợm đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc phải ngồi gỡ tóc giữa khuya và gội 4 lần vẫn chưa sạch. Cô nàng không quên hài hước chia sẻ: "Thật sự đây là lần đầu tiên trong đời được thắng và đến cuối cùng là dung nhan hoang tàn không nhận ra. Ta có mang bao tội lỗi đâu. Khi các bạn bị bột hay lăn bột giống như Ngọc thì hãy dùng nước rửa chén ngay và luôn". 

Ninh Dương Lan Ngọc vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy 'té khói' vì bị bảo vệ bắt - 1
Ninh Dương Lan Ngọc tạo dáng trong hoàn cảnh người đầy bột màu
Ninh Dương Lan Ngọc vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy 'té khói' vì bị bảo vệ bắt - 2
Cận cảnh mái tóc được "makeup" bằng cả tảng bột màu đã đóng thành bánh

HP (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật