Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu lên tiếng về danh xưng 'ngọc nữ': 'Chỉ có chị Hà thôi, tôi không phải'

02/02/2021 10:25:00

Sau Tăng Thanh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên duy nhất được khán giả ưu ái gọi với danh xưng "ngọc nữ".

Là một trong những nhân tố nổi bật nhất của làng điện ảnh Việt thời điểm hiện tại, ở Ninh Dương Lan Ngọc hội tụ đủ những yếu tố nhan sắc - vóc dáng - thần thái - tài năng diễn xuất. Cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã dần xây dựng được vị thế vững chắc trong lòng khán giả và đạt được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Cô thậm chí còn được công chúng ưu ái gọi là "ngọc nữ" - danh xưng mỹ miều mà đàn chị Tăng Thanh Hà từng sở hữu trong suốt nhiều năm qua. 

Tuy nhiên, điều này lại vô tình khiến Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy áp lực vì vốn dĩ cô không theo đuổi hình tượng này. Mới đây nhất, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu đã chính thức lên tiếng sau nhiều lần bị gọi với danh xưng "ngọc nữ".

 

Cụ thể, sau khi đăng tải loạt ảnh với phong cách cực ấn tượng lên trang cá nhân, cô nàng đã viết thêm dưới phần bình luận: "Thật ra "ngọc nữ" đó giờ chỉ có chị Hà thôi, Ngọc không phải, Ngọc không đủ đằm thắm để làm "ngọc nữ" đâu. Nên đôi khi báo chí, tạp chí kêu tên, Ngọc khá ngại. Vì đó là 1 chuẩn mực khác rồi, cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được. Ngọc có định hướng khác và mong muốn khác. Chính bản thân Ngọc đang trong cuộc hành trình tìm hướng - tìm cái định nghĩa cho chính bản thân mình. Giờ vẫn đang tìm nha, tìm chưa ra. Kiểu "bách biến" nữ hay gì đại loại vậy á chứ không có bà Ngọc Nữ nào lầy lội như tui luôn á, mỗi lần kêu là thấy ngại".

ninh dương lan ngọc, sao việt
Ninh Dương Lan Ngọc nói về danh xưng "ngọc nữ"

ninh dương lan ngọc, sao việt

ninh dương lan ngọc, sao việt

ninh dương lan ngọc, sao việt
Lan Ngọc không theo đuổi hình tượng "ngọc nữ" mà muốn phát triển bản thân theo nhiều hướng khác

HH (Nguoiduatin.vn)