Những thú nhận tình yêu siêu lãng mạn của vợ chồng Nicole Kidman

15/11/2016 08:41:00

Sau 10 năm kết hôn, hôn nhân của 'thiên nga Australia' và nam ca sĩ Keith Urban vẫn ngọt ngào và nồng cháy như thuở ban đầu.

Sau 10 năm kết hôn, hôn nhân của 'thiên nga Australia' và nam ca sĩ Keith Urban vẫn ngọt ngào và nồng cháy như thuở ban đầu.
 

Nicole Kidman gặp Keith Urban năm 2005 tại một dạ tiệc ở Los Angeles. Buổi gặp gỡ định mệnh ấy đã mở ra cuộc sống mới với Nicole ở tuổi 38 bởi thời điểm đó, cô đang vô cùng cô đơn và tổn thương vì hôn nhân với Tom Cruise tan vỡ. Nữ diễn viên Australia từng thổ lộ: "Tôi ước mình có thể gặp anh ấy sớm hơn".

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-1

Chỉ sau vài tháng hẹn hò, Nicole đã quyết định kết hôn vào tháng 6/2006. Cô kể: "Chúng tôi kết hôn rất nhanh và chỉ vừa biết nhau khi tổ chức đám cưới. Tôi đã mong tìm được một người bạn đời để chia sẻ cuộc sống, mong có những đứa con. Điều đó đã trở thành hiện thực". Như một phép mầu nhiệm, Nicole có con gái đầu lòng ở tuổi 41. Hai năm sau, vợ chồng cô đón thêm công chúa thứ hai nhờ người mang thai hộ.

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-2

Với Keith Urban, khoảnh khắc Nicole bước vào cuộc đời anh giống như một sự tái sinh: "Tôi không thể nói đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc sống bởi nó còn hơn cả thế. Đó là khi cuộc sống của tôi bắt đầu, đúng theo nghĩa đen. Trước đây, tôi không thực sự biết mình đang làm gì. Nhưng bây giờ tôi biết chính xác những gì mình đang làm và hướng đến. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì đã gặp Nicole". Từ một ngôi sao nhạc đồng quê nghiện ngập và bế tắc, Keith đã thay đổi hoàn toàn sau khi gặp gỡ và nên duyên với nữ diễn viên "Batman Forever".

[Caption]

Nicole thổ lộ về cảm xúc khi ngắm nhìn người đàn ông của mình biểu diễn trong phút ngẫu hứng: "Lúc đó tôi ngắm anh ấy, nhìn những hình xăm, bước chân của anh ấy và nghe anh ấy chơi guitar. Tôi đã tự thốt lên: Chúa ơi, mình yêu người đàn ông đó. Mình thật hạnh phúc khi ở trong thế giới này".

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-4

Keith cũng hết lời ngợi ca người bạn đời xinh đẹp: "Cô ấy là người bạn tuyệt vời nhất của tôi. Chưa có ai trên thế gian này hiểu tôi như cô ấy. Đã có hành trình dài từ khi chúng tôi gặp nhau, nhưng chúng tôi chỉ tìm thấy ở đó tình yêu và tình yêu đích thực. Tôi thực sự cảm thấy mình là anh chàng may mắn nhất hành tinh".

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-5

Giám khảo American Idol từng bật mí về chuyện "yêu xa" mỗi khi anh phải xa vợ con để đi biểu diễn: "Chúng tôi chưa bao giờ nhắn tin hay gửi email. Gọi điện là cách trò chuyện duy nhất và tôi cũng thích điều đó. Tuy nhiên, thi thoảng chúng tôi lại nhắn tin - mỗi năm một cái tin thật dễ thương kèm theo hình ảnh. Đó là những tin nhắn sex tế nhị".

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-6

Nicole lại tiết lộ về hành động siêu lãng mạn của ông xã: "Mỗi lần xa nhà, anh ấy đều để lại cho tôi một bức thư tình".

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-7

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất vào tuần trước trên tạp chí People, Nicole bật mí về bí quyết giữ lửa hôn nhân với Keith Urban: "Chỉ yêu và dành trọn tình yêu cho nhau. Đó là bí quyết giúp cuộc hôn nhân của chúng tôi bền vững".

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-8

Bên cạnh tình yêu và sự đồng cảm, Nicole - Keith cũng hết lời ngợi ca bạn đời trong vai trò là một người mẹ - người bố tuyệt vời của hai cô con gái. Keith tâm sự: "Điều tôi ngạc nhiên nhất là làm sao cô ấy có thể chăm sóc cho gia đình vẹn toàn như thế. Cô ấy là một người vợ và người mẹ tuyệt vời. Mọi người thường hỏi tôi 'Làm sao bạn làm được điều đó?'. Và tôi luôn nói: Đó là nhờ Nicole".

Nicole cũng thổ lộ: "Keith giống như cha tôi, là những người đàn ông lý tưởng, luôn lựa chọn để bảo vệ gia đình và chăm sóc các cô con gái".

nhung-thu-nhan-tinh-yeu-sieu-lang-man-cua-vo-chong-nicole-kidman-9

Khi Nicole trải qua nỗi đau buồn mất cha vào năm 2014, Keith đã hủy bỏ mọi công việc ở Mỹ để trở về ở bên vợ động viên và làm chỗ dựa cho cô. Nữ diễn viên kể lại: "Những gì mà anh ấy đã làm cho tôi khiến tôi vô cùng cảm động. Anh ấy là một người đặc biệt. Tôi sẽ mãi trân trọng và giữ anh ấy ở bên mình. Tôi sẽ làm bất kỳ điều gì vì người đàn ông này".

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)