Những quy định ngặt nghèo trong đám cưới sao Việt: Không quay phim chụp ảnh, không tiếp trẻ em

03/05/2022 08:06:41

Không chỉ thu hút sự quan tâm bởi độ hoành tráng cùng sự tham dự của loạt sao Việt đình đám, đám cưới của những cặp đôi này còn đưa ra loạt những quy định ngặt nghèo.

Đám cưới là một trong những dịp trọng đại của đời người, bởi thế nên bất kỳ ai cũng mong muốn an toàn, chỉn chu và hoàn hảo nhất trong thời khắc đánh dấu cột mốc của cuộc đời, đặc biệt là các sao Việt. Vì thế nên nhiều nghệ sĩ đã đưa ra những quy định "khó nhằn" dành cho khách mời đến tham dự ngày vui của mình.

Trấn Thành - Hari Won

Tổ chức cuối 2016, đám cưới đình đám bậc nhất làng giải trí của Hari Won - Trấn Thành cũng có những quy định khắt khe dành cho bạn bè, người thân tới dự lễ cưới. Vợ chồng Hari yêu cầu khách mời bắt buộc mang theo thiệp mời nếu muốn vào cửa. 

Những quy định ngặt nghèo trong đám cưới sao Việt: Không quay phim chụp ảnh, không tiếp trẻ em

Cặp đôi cũng yêu cầu khách mời không dẫn theo bạn bè, con cái để tránh để lộ những hình ảnh không đẹp của tiệc cưới ra bên ngoài. Vì tổ chức cận kề dịp Noel nên cặp đôi cũng khuyên khách mời nên mặc trang phục có tông màu đỏ hoặc đen khi tham dự.

Cường Đô la - Đàm Thu Trang

Ngay khi công bố, thiệp cưới của doanh nhân phố núi Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã khiến ai nấy xôn xao. Bên cạnh phong cách tối giản, sang trọng đúng với tính cách của hai nhân vật chính thì thông tin ghi trên thiệp mới là tâm điểm chú ý. Ngoài thời gian địa điểm diễn ra hôn lễ, thiệp còn ghi kèm một số yêu cầu nghiêm khắc như hạn chế sử dụng đồ công nghệ và không đón trẻ em dưới 5 tuổi.

Những quy định ngặt nghèo trong đám cưới sao Việt: Không quay phim chụp ảnh, không tiếp trẻ em - 1

Phía Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng, vì hôm tổ chức lễ cưới sẽ trang trí rất nhiều thiết bị, trong khi đó nhà hàng lại không đủ lượng người để có thể quản lí. Cặp đôi lo lắng đến an toàn cho các bé nên hôn lễ không khuyến khích trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.

Trường Giang - Nhã Phương

Sau 3 năm công khai hẹn hò, Nhã Phương - Trường Giang đã về chung một nhà bằng đám cưới đình đám diễn ra hồi tháng 9/2018 tại một khách sạn 5 sao nằm ngay trung tâm TP HCM. Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương cũng hạn chế truyền thông. Khách mời là những bạn bè đồng nghiệp thân thiết. 

Những quy định ngặt nghèo trong đám cưới sao Việt: Không quay phim chụp ảnh, không tiếp trẻ em - 2

Khi tham dự đám cưới, khách mời phải diện đồ theo tông màu trắng - đen. Khách mời chỉ được phép vào khu vực tổ chức đám cưới nếu cầm theo giấy mời và không được mang theo trẻ em đi cùng. Là cặp đôi rất hot và được công chúng quan tâm, việc Trường Giang và Nhã Phương đưa ra quy định nghiêm ngặt cũng là điều dễ hiểu để với mong muốn lễ cưới diễn ra trong sự riêng tư, ấm áp nhất có thể.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

Để tạo không gian riêng tư cho đám cưới, vợ chồng Tăng Thanh Hà bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho an ninh trong hôn lễ. Để tránh lọt hình ảnh tiệc cưới ra bên ngoài, Hà Tăng và chồng yêu cầu bảo vệ dùng ô đen để che chắn ống kính máy quay. 

Những quy định ngặt nghèo trong đám cưới sao Việt: Không quay phim chụp ảnh, không tiếp trẻ em - 3

Lực lượng bảo vệ cũng được vợ chồng Tăng Thanh Hà cô yêu cầu "bao vây tứ phía" để tránh sự chú ý của giới truyền thông. Thậm chí, gia đình của Hà Tăng cũng hạn chế mời hàng xóm tham dự vì không muốn hình ảnh đám cưới bị lọt ra ngoài.

Khởi My - Kevin Khánh

Sau lễ ăn hỏi bí mật, đám cưới của Khởi My và Kevin Khánh cũng diễn ra hết sức riêng tư tại nhà hàng sang trọng ở quận 1. Hôn lễ của cặp đôi có số lượng khách mời giới hạn và sẽ được bảo vệ rất nghiêm ngặt để tạo không gian riêng tư.

Những quy định ngặt nghèo trong đám cưới sao Việt: Không quay phim chụp ảnh, không tiếp trẻ em - 4

Thanh Duy là MC của chương trình, Đức Phúc là ca sĩ biểu diễn duy nhất và toàn bộ khách mời sẽ mặc trang phục theo tông màu trắng. Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh cũng hạn chế số lượng khách mời tham dự nhằm đảm bảo sự riêng tư.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)