Những lời yêu của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy: Ngôn tình cách mấy giờ cũng bay theo gió!

29/01/2022 07:21:21

Nhìn lại suốt quãng thời gian bên nhau, không ít lần, Huỳnh Hiểu Minh khiến fan ghen tị khi trao cho Angelababy những câu nói đậm chất ngôn tình.

Ngày 28/1 mới đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ cùng đăng tải dòng trạng thái tuyên bố việc cả hai đã chính thức ly hôn, không còn là vợ chồng. Tuyên bố bất ngờ của cặp đôi vào đúng ngày gần Tết Nguyên đán khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Những lời yêu của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy: Ngôn tình cách mấy giờ cũng bay theo gió!

Khi cặp đôi tuyên bố ly hôn, công chúng không khỏi nhớ lại những lời hứa đậm chất "ngôn tình" mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy khi cả hai về chung một nhà. 

Thời điểm đó, ai cũng ngưỡng mộ Angelababy khi có người chồng vừa điển trai, nổi tiếng, giàu có lại vô cùng lãng mạn. Thế nhưng sau tất cả, những lời hứa này đều trở thành một giấc mơ.

Trước ngày diễn ra hôn lễ, chú rể tuyên bố cứng rắn nhưng đầy ngọt ngào với cô dâu: "Em chạy không thoát móng vuốt của anh đâu".

Những lời yêu của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy: Ngôn tình cách mấy giờ cũng bay theo gió! - 1

Trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới, Huỳnh Hiểu Minh dù đang bận rộn nhưng vẫn chia sẻ dòng trạng thái của mình trên trang cá nhân: "Xin lỗi em, vợ à! Bắt đầu từ ngày mai, cô ấy sẽ là vợ tôi. Nếu còn khiến cô ấy chịu tổn thương hay uất ức gì nữa thì đó chính là lỗi của tôi. Những tin đồn thị phi trước đây, những thứ không rõ ràng cứ đeo bám trước kia tôi sẽ trả lời luôn một thể tại đây, câu trả lời là: Không có chuyện như vậy".

Trong lễ cưới, khi MC hỏi Huỳnh Hiểu Minh về quà cưới tặng Angelababy: "Người ta nói Hiểu Minh đã tặng cho Baby quà cưới hơn 30 triệu tệ (hơn 100 tỷ VND)". Trước câu hỏi nhạy cảm này, Hiểu Minh đáp lại một cách khôn khéo: "Đó chỉ là lời đồn nhảm nhí, Baby là vô giá. Lần này chi tiền là để giúp Baby làm tròn giấc mộng".

Những lời yêu của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy: Ngôn tình cách mấy giờ cũng bay theo gió! - 2

Trong hôn lễ, "soái ca" khiến nhiều người chứng kiến xúc động khi vừa hôn vừa khóc và chia sẻ: "Hôm nay tôi thật sự khẩn trương, hồi hộp. Tôi muốn nói với Angelababy vài lời: Em à, anh chưa bao giờ đối xử tốt với một người con gái nào khác như đối với em cả. Trên đời này, anh chỉ làm như thế với mẹ. Chỉ cần cái gì em thích cũng là cái anh thích. Cho dù sau này em có 70, 80 tuổi và răng có rụng hết đi chăng nữa thì em vẫn mãi là công chúa của anh".

Khi yêu nhau, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy gặp phải nhiều thị phi không đáng có. Khi ấy Hiểu Minh "nguyện làm lá chắn cho cô ấy, trao cho cô ấy vòng tay ấm áp khi cần, bảo vệ cô ấy khỏi những tin đồn vô căn cứ".

Những lời yêu của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy: Ngôn tình cách mấy giờ cũng bay theo gió! - 3

Trong các dịp lễ kỷ niệm, Huỳnh Hiểu Minh luôn có mặt và tạo bất ngờ cho bạn gái. trong một ngày lễ Valentine, anh tâm sự: "Tôi chẳng làm gì to tát cả mà chỉ nấu ăn cho Angelababy. Đôi khi, mục đích của bạn chính là điều quan trọng nhất và mọi chi tiết trong cuộc sống của bạn đều đi theo mục đích này".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)