Nhất quyết không gặp mặt Suri, Tom Cruise vẫn thầm lặng thể hiện hành động tình cảm này nhân dịp sinh nhật con gái

19/04/2019 14:03:55

Mặc dù từ chối gặp con gái trong nhiều năm, Tom Cruise vẫn luôn nghĩ về Suri và bí mật lên kế hoạch cho sinh nhật lần thứ 13 của cô bé.

Suri Cruise đã chính thức bước sang tuổi thứ 13 vào ngày hôm qua. Đúng như dự đoán của nhiều người, nam tài tử Tom Cruise vẫn không xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật của cô bé. Nam diễn viên nổi tiếng đã ngừng gặp con gái ngay sau khi ly hôn cùng vợ cũ Katie Holmes. Hiện nay, dường như Tom Cruise chẳng còn dính dáng gì đến cuộc đời của Suri nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là anh hoàn toàn phớt lờ ngày sinh nhật đầy ý nghĩa của con gái. "Tom có dự định gửi quà và gọi điện chúc mừng sinh nhật Suri". Điều anh vẫn làm trong sinh nhật Suri những năm trước đây.

Nhất quyết không gặp mặt Suri, Tom Cruise vẫn thầm lặng thể hiện hành động tình cảm này nhân dịp sinh nhật con gái
Mặc dù không thể gặp nhưng tình yêu của Tom Cruise dành cho Suri là không thể bàn cãi

Tom cho biết anh vẫn rất quan tâm đến tình hình hiện tại của con gái. Một nguồn đáng tin cậy đã tiết lộ "Đây là một thử thách lớn đối với cả Tom Cruise lẫn Suri. Anh ấy luôn nhớ nhung con gái và nhận ra rằng Suri sẽ chính thức trở thành một thiếu nữ trong ngày trọng đại của cô bé. Tom chưa bao giờ có ý ghẻ lạnh Suri. Nhưng trong thời điểm hiện tại, tất cả những gì anh ấy có thể làm cho cô bé chỉ là liên lạc với cô trong ngày sinh nhật mà thôi".

Lý do khiến Tom Cruise không thể gặp Suri là vì cô bé sống với mẹ. Được biết, Katie Holmes là một "SP" (người chống đối). Trong khi giáo phái mà Tom Cruise tham gia luôn răn dạy cần phải tránh xa mọi "SP" và thậm chí là những người sống chung cùng "SP". Một nguồn tin cho hay: "Tom không muốn dây dưa với Katie Holmes nữa. Nếu anh đồng ý gặp Suri, anh lo sợ sẽ sinh ra cảm xúc bài xích đối với cô bé".

Nhất quyết không gặp mặt Suri, Tom Cruise vẫn thầm lặng thể hiện hành động tình cảm này nhân dịp sinh nhật con gái - 1

Lần cuối cùng Tom Cruise và Suri xuất hiện cùng nhau đã là 6 năm về trước. Suri hiện vẫn đang sống vui vẻ và hạnh phúc cùng mẹ dù thiếu vắng tình yêu của bố. Katie Holmes nuôi nấng và dạy dỗ con gái rất thuận lợi. Nữ diễn viên luôn cố gắng hết sức có thể để đem lại cho Suri một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Theo Lucy (Helino)