Nhan sắc vợ hoa khôi của nam ca sĩ thích mặc váy nhất Việt Nam

16/09/2015 07:51:40

Hơn 16 năm chung sống, chị Ngân đã âm thầm chịu đựng khá nhiều thị phi vì tin đồn giới tính của chồng.

Hơn 16 năm chung sống, chị Ngân đã âm thầm chịu đựng khá nhiều thị phi vì tin đồn giới tính của chồng.
Long Nhật là 1 trong số những nam ca sĩ thường xuyên vướng phải tin đồn về giới tính. Dù là nam, Long Nhật không ngần ngại xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính.
 

Anh thường xuyên giả gái với các trang phục áo dài, váy cô dâu, váy dạ hội thướt tha.

 
Sở thích đặc biệt này của nam ca sĩ không chỉ khiến anh vướng phải những thị phi không đáng có mà còn khiến người thân, gia đình và đặc biệt là vợ anh bị ảnh hưởng
 
Chị Vũ Thị Kim Ngân đã làm vợ nam ca sĩ Long Nhật được 16 năm. Tuy nhiên, quá nửa quãng thời gian chung sống, Long Nhật vướng phải những tin đồn về giới tính khiến chị cũng không tránh khỏi những điều tiếng.
 

Chị Ngân từng là 1 trong số những hoa khôi của đất Hải Phòng. Năm 1994, chị lọt top 10 người đẹp đất cảng trong cuộc thi Người đẹp Hải Phòng.

 

Cũng trong cuộc thi này, chị Ngân còn giành được danh hiệu: Người có đôi mắt đẹp nhất. Hiện tại, sau hơn 10 năm đoạt danh hiệu đó, chị vẫn đẹp, một vẻ đẹp đằm thắm, đôn hậu.

 

Chị Ngân gặp Long Nhật trong 1 lần nam ca sĩ này tới trường của chị biểu diễn. Khi nam ca sĩ xin số máy nhắn tin, chị Ngân không chỉ cho số giả mà còn nói dối Long Nhật rằng mình tên là Nhung Anh.

 
Thế nhưng, Long Nhật đã tìm mọi cách để có thể tìm gặp chị Ngân. Sau 2 năm đưa đón như vậy, cả 2 yêu nhau và xin phép gia đình để cưới hỏi.
 

16 năm chung sống, bản thân chị Ngân cũng phải chấp nhận khá nhiều điều tiếng, thiệt thòi khi quyết định chung sống với Long Nhật. Nhưng với tình yêu và niềm tin, chị vẫn lặng lẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

 
Chị Ngân cho biết: "Mình cũng không đếm được đã bị bao nhiêu người phụ nữ, xưng là vợ ông này, vợ anh kia, dùng những lời lẽ thô tục, chợ búa để chửi rủa, nói rằng chồng mình, anh Long Nhật đã “này nọ kia” với chồng người ta".
 

Mặc kệ những scandal ầm ỹ liên quan đến giới tính của chồng, chị Ngân vẫn luôn tin tưởng: "Chồng tôi rất đàn ông và sống tình cảm!"

 
"Anh Nhật là một người kỹ tính trong công việc nhưng đối với gia đình anh ấy lại rất dễ tính, rất hiếu thảo với cha mẹ 2 bên, thương yêu vợ con. Anh Nhật lo phần kinh tế, là trụ cột của gia đình", chị tâm sự.
 

Nhắc tới vợ, Long Nhật luôn dùng 2 từ "biết ơn": "Càng ở bên Ngân, tôi càng yêu vợ, một tình yêu mang cảm giác mắc lỗi và mang ơn bởi Ngân hiền hậu và luôn yêu thương chồng dù tôi mải miết với những dự án âm nhạc".

 
Anh tâm sự: "Cô ấy một tay vun vén gia đình, chăm lo cho các con và quán xuyến việc đối đãi với hai bên gia đình. Ba mẹ tôi trong Huế nhất mực yêu thương cô ấy, cả gia đình bên chồng cũng yêu thương cô ấy vô cùng”.
 
 
>> Long Nhật giả gái đi giữa đường phố gây xôn xao
>>Lộ ảnh cưới Long Nhật với bạn trai "đại gia"


 
Theo T.Vy (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)