Nhân ngày tỏ tình, 'chị đẹp hột xoàn' Lý Nhã Kỳ tung ngay ảnh ôm ấp chàng trai giấu mặt, lần này là thật hay lại 'pha ke' đây?

21/05/2021 08:51:29

Khoảnh khắc mới nhất được Lý Nhã Kỳ đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Đối với nhiều người, ngày 20/5 là ngày lễ vô cùng đặc biệt, được gọi là ngày Tỏ tình vì phát âm 520 giống với "wo ai ni" (Tôi yêu bạn) trong tiếng Trung. Cũng trong ngày này, rất nhiều người đã tranh thủ tỏ tình với "nửa kia" và công khai chuyện tình của mình lên trang cá nhân.

Và không nằm ngoài trend, Lý Nhã Kỳ cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm ấp một người đàn ông giấu mặt và lại khiến cả showbiz dậy sóng. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Hôm nay ngày tỏ tình, có ai muốn thế mình vào đây?". Chị đẹp giàu có đếm hột xoàn cuối cùng đã có người ấy sau 7749 lần "pha ke" rồi hay sao?

Nhân ngày tỏ tình, 'chị đẹp hột xoàn' Lý Nhã Kỳ tung ngay ảnh ôm ấp chàng trai giấu mặt, lần này là thật hay lại 'pha ke' đây?
Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm ấp một người đàn ông giấu mặt

Những tưởng, Lý Nhã Kỳ đã có người yêu sau nhiều năm độc thân, tuy nhiên cô mau chóng đính chính dưới phần bình luận khi được netizen hỏi thăm. Theo đó, khi khán giả hỏi rằng chẳng phải cô nàng đang độc thân hay không, Lý Nhã Kỳ đã cho biết: "Vẫn vậy nên mới hỏi ai muốn thế chỗ kia kìa". Vậy là "pha ke" tình yêu tình ái là sở thích của nữ đại gia Vbiz bên cạnh việc đếm hột xoàn rồi!

Nhân ngày tỏ tình, 'chị đẹp hột xoàn' Lý Nhã Kỳ tung ngay ảnh ôm ấp chàng trai giấu mặt, lần này là thật hay lại 'pha ke' đây? - 1
Tuy nhiên, người đẹp mau chóng khẳng định mình vẫn đang độc thân
Nhân ngày tỏ tình, 'chị đẹp hột xoàn' Lý Nhã Kỳ tung ngay ảnh ôm ấp chàng trai giấu mặt, lần này là thật hay lại 'pha ke' đây? - 2
Netizen rất mong chờ ngày Lý Nhã Kỳ sẽ công khai "nửa kia"

Theo Mya (Trí Thức Trẻ)