Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, khẳng định sức khỏe và tinh thần hiện tại rất tốt

22/01/2021 14:00:35

Như lời thông báo trước đó, nhạc sĩ Trần Tiến đã bay ra Hà Nội để tham dự một sự kiện âm nhạc.

Cách đây vài ngày, hàng loạt tờ tin tức đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng khiến khán giả vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, chính chủ đã đích thân lên tiếng, cho biết sức khỏe của bản thân hiện tại vẫn rất tốt và không hề có chuyện qua đời như nhiều trang đưa tin. Ca sĩ Trần Thu Hà - cháu gái Trần Tiến cũng thông báo nam nhạc sĩ sẽ ra Hà Nội tham gia một buổi họp báo cho đêm nhạc "Chuyện tình" tổ chức vào ngày 7-8/3 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Như vậy, sau thời gian dài tập trung cho việc chữa bệnh, khán giả sẽ được thưởng thức món ăn tinh thần của người nhạc sĩ đáng mến. 

Đúng như thông tin, ngày hôm nay, 22/1, nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện với vẻ ngoài phong độ, tinh thần vui vẻ trò chuyện cùng cháu gái Hà Trần và nhạc sĩ Dương Cầm. 

Ông cũng chính thức nói rõ về tình hình sức khỏe hiện tại của mình: "Về những thông tin vừa qua, tôi chẳng cần phải thanh minh gì cả. Tôi chỉ có thể khẳng định hiện nay sức khỏe tốt. Muốn kiểm tra tôi khỏe không thì mời những thanh niên khỏe nhất lên vật tay với tôi, mời ca sĩ nổi tiếng hát thi với tôi, mời các nhạc sĩ lên thi sáng tác với tôi. Chứ không thể nói suông với báo chí, tôi khỏe như voi được".

Trần Tiến thừa nhận, ông đã trải qua khoảng thời gian bạo bệnh nhưng chưa từng bỏ cuộc. Ông dùng âm nhạc làm "phương pháp trị liệu" cho sức khoẻ và tinh thần của mình: "Trong những ngày nằm trên giường bệnh, không thể bước xuống đất và cứ nghĩ mình sắp chết, tôi đã sáng tác nhạc để động viên mình. Tôi viết “Không gục ngã” để nhắc nhở mình không được buông tay, đứng dậy và bước đi. 3 tháng nay, mỗi ngày tôi chạy 3 vòng, mỗi vòng 600m, tập thở, tập hát. Giờ thì có thể vật tay với những người thanh niên trẻ rồi".

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, khẳng định sức khỏe và tinh thần hiện tại rất tốt
Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời vì bạo bệnh

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, khẳng định sức khỏe và tinh thần hiện tại rất tốt - 1

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, khẳng định sức khỏe và tinh thần hiện tại rất tốt - 2

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, khẳng định sức khỏe và tinh thần hiện tại rất tốt - 3
Sau thời gian dưỡng bệnh, hiện sức khỏe của ông đã ổn định

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, khẳng định sức khỏe và tinh thần hiện tại rất tốt - 4

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, khẳng định sức khỏe và tinh thần hiện tại rất tốt - 5
Nhạc sĩ vui vẻ trò chuyện với mọi người

 HH (Nguoiduatin.vn)