Nhà tiền tỷ, xe sang, sự nghiệp thăng hoa nhưng Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' vẫn phải đi cắt tiền duyên

16/01/2020 15:55:08

Ở tuổi 31, Phương Oanh đã có trong tay một căn hộ cao cấp rộng 100m2 tại Hà Nội. Tất cả nội thất trong căn nhà đều được bố trí, sắp xếp hợp lý theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Phương Oanh được chú ý kể từ sau bộ phim "Quỳnh búp bê". Cuộc sống của cô trở nên bận rộn hơn khi liên tục đắt show với các hợp đồng quảng cáo, thu nhập tăng cao.

Ở tuổi 31, Phương Oanh đã có trong tay một căn hộ cao cấp rộng 100m2 tại Hà Nội. Tất cả nội thất trong căn nhà đều được bố trí, sắp xếp hợp lý theo phong cách hiện đại, sang trọng. Không chỉ có nhà đẹp mà nữ diễn viên còn tự tay tậu được xe sang bạc tỷ để làm phương tiện di chuyển.

Nhà tiền tỷ, xe sang, sự nghiệp thăng hoa nhưng Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' vẫn phải đi cắt tiền duyên

Nhà tiền tỷ, xe sang, sự nghiệp thăng hoa nhưng Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' vẫn phải đi cắt tiền duyên - 1
Căn hộ cao cấp ở khu trung tâm của Phương Oanh.

Phương Oanh được bắt gặp tự lái chiếc Mercedes-Benz E250 đời 2016 – 2017, có giá khi mua gần 2,5 tỷ đồng đi dự sự kiện tại một khách sạn 5 sao. Đây là lần hiếm hoi người đẹp sinh năm 1989 khoe ô tô. Cô tậu chiếc xe tiền tỷ từ vài năm trước để làm phương tiện di chuyển. Vì không có quản lý hay trợ lý, Phương Oanh vẫn tự mình lái xe đi quay phim hoặc chạy chương trình, sự kiện.

Ngoài căn hộ cao cấp và xe sang thì nữ diễn viên còn là một trong những mỹ nhân Việt ưa chuộng hàng hiệu. Trong đó Phương Oanh từng đeo chiếc đồng hồ Hermes được đính đá quý ở bề mặt, có giá hơn 400 triệu đồng hay chiếc túi xách Chanel Boy có quai xách tay màu đen trị giá hơn 100 triệu đồng. Một vài chiếc túi khác của người đẹp cũng có giá ngất ngưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhà tiền tỷ, xe sang, sự nghiệp thăng hoa nhưng Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' vẫn phải đi cắt tiền duyên - 2
Phương Oanh còn có xe riêng đắt tiền.

Sự nghiệp thành công, trong tay sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng điều ngạc nhiên Phương Oanh vẫn phải đi cắt tiền duyên để giải ế. Cô chia sẻ cô không may mắn trong tình yêu nên đôi khi vẫn "nghe theo" mọi người để mong thoát cảnh ế ẩm.

Nói về sự thất bại ở đường tình duyên, Phương Oanh chia sẻ: "Còn về chuyện tình cảm, nhiều lúc tôi cũng suy nghĩ, nếu như người ta thất bại 1, 2 lần thì còn có thể do lỗi của đối phương, nhưng mình 30 tuổi rồi mà vẫn thất bại đến vài lần như thế thì là lỗi của mình rồi. Có thể tôi vẫn chưa biết cách yêu hoặc yêu sai cách nên đến giờ vẫn chưa có bến đỗ bình yên. Đến giờ, tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều về vấn đề đó nữa mà chỉ quan tâm cuộc sống và sự nghiệp của mình đang đứng ở đâu để tập trung vào đó".

Dù trải qua quá nhiều mệt mỏi trong chuyện tình cảm nhưng Phương Oanh vẫn luôn lạc quan để tìm cơ hội cho bản thân. Phương Oanh tâm sự: "Tôi không quan trọng mình là diễn viên hay mình là cô gái đẹp, về cơ bản mình vẫn là một con người. Mình sai đâu thì mình sửa ở đấy. Càng phát hiện ra cái sai của mình sớm và thay đổi thì cuộc sống của mình mới tốt hơn được".

Hiện tại, sở hữu trong tay nhiều thứ nhưng vẫn chưa có một tấm chồng, Phương Oanh chọn cách bình lặng và tin vào duyên số. Về công việc, Phương Oanh mong một năm bùng nổ trong sự nghiệp. Cô quyết định tập trung hết sức lực cho phim ảnh. Phương Oanh tin rằng chỉ có cố gắng hơn nữa trong công việc thì mới mong đạt được kết quả tốt nhất.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)