Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị người biểu tình đập phá

03/06/2020 13:42:04

Kỳ Duyên cho biết nhà hàng của chị ở Mỹ bị người biểu tình đập phá. Kỳ Duyên buồn nhưng chị vẫn giữ tinh thần lạc quan "của đi thay người".

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng của chị bị người biểu tình đập phá. MC kể: "Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Ride Aide lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên Rite Aide là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình".

Nói về thiệt hại sau khi bị người biểu tình tấn công, MC Kỳ Duyên cho biết: "Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 18h, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 16h vì sự an toàn của nhân viên. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên".

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị người biểu tình đập phá
Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng bị đập phá.

Trao đổi với Zing, chuyên gia trang điểm Nhật Bình - bạn thân của MC Kỳ Duyên cho hay: "Nhà hàng của chị Kỳ Duyên bị đập phá, tôi không rõ mức độ thiệt hại nhưng chị nói của đi thay người".

Kỳ Duyên tâm sự, mấy ngày nay do tình hình ở Mỹ căng thẳng vì dịch bệnh và biểu tình nên cô tránh vào mạng xã hội và cũng không xem tivi hay đọc tin tức trên báo chí để khỏi xuống tinh thần. "Càng đọc càng thấy buồn và bất lực vì chẳng thể làm gì trước những điều tưởng như ác mộng đang diễn ra trong hiện thực. Thôi thì tắt máy, tĩnh tâm, cầu nguyện và chơi với con vậy", Kỳ Duyên nói. Hồi tháng 5 Kỳ Duyên từng gặp xui xẻo khi bị hàng xóm người Mỹ miệt thị vì để cho ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ quay MV trong vườn nhà. Sau khi cô gọi cảnh sát, sự việc mới được giải quyết ổn thoả.

Nhà hàng hải sản của Kỳ Duyên và ca sĩ Hương Thuỷ mở từ năm 2015, hoạt động từ 12h đến 22h mỗi ngày. Trước khi Covid-19 bùng phát, địa điểm ẩm thực này luôn đông khách, nhất là vào buổi chiều và tối. Ngoài Kỳ Duyên, nhiều sao Việt sống ở hải ngoại như Duy Trường, Nguyễn Hồng Nhung, Hoài Tâm, Việt Hương, Minh Tuyết, Trizzie Phương Trinh... đều có cơ sở kinh doanh ở Mỹ. Các nghệ sĩ rất lo lắng khi biểu tình ngày càng lan rộng tại xứ cờ hoa.

Hôm 30/5, nhà hàng Saigon Bay chuyên bán món ăn Việt ở thành phố Tampa, bang Florida cũng bị những người biểu tình quá khích xông vào đập phá, thiêu rụi hoàn toàn. Một tuần sau khi người đàn ông da màu 46 tuổi tên George Floyd chết vì bị cảnh sát ghì gáy, nhiều thành phố ở Mỹ vẫn chìm trong cảnh hỗn loạn. Những cuộc biểu tình ôn hòa dần biến thành bạo lực khi một số người quá khích tự ý cướp tài sản và đốt các cơ sở kinh doanh.

HP (Nguoiduatin.vn)