Người nhà lên tiếng tố con gái Vũ Linh đuổi trợ lí của ba, còn tuyên bố: 'Đuổi Nga là đuổi anh Năm'

26/05/2023 11:10:05

"Sóng gió gia tộc" liên quan đến việc chia chác tài sản của NSƯT Vũ Linh đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Hơn 2 tháng sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, phía gia đình cố nghệ sĩ bất ngờ phát sinh hàng loạt tranh cãi, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều vấn đề được đặt ra như: con gái Hồng Loan của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" đang bị người thân chèn ép, phủ nhận quan hệ ruột thịt; em và cháu ruột (Hồng Nhung - Hồng Phượng) của ông muốn chiếm tài sản; con nuôi ông là NSƯT Vũ Luân chịu tiếng oan vì bị nghi là người cho các đơn vị quay hình và dùng hình ảnh ba nuôi chiếu trên YouTube trục lợi...

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok tiếp tục lan truyền những đoạn clip về biến căng tại gia đình cố NSƯT Vũ Linh. NS Hồng Nhung (em gái thứ 6 của Vũ Linh) và NS Tiểu Linh (em trai thứ 7 của Vũ Linh) lên tiếng tố Hồng Loan đuổi trợ lí thân cận của ba mình là Kim Nga ra khỏi nhà.

Theo lời kể của NS Hồng Nhung, nửa đêm 24/5, Hồng Loan đã nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga. Nữ nghệ sĩ còn phán một câu khá sốc là: "Cả nhà nợ con. Đuổi Kim Nga không khác nào đuổi anh Năm (tức NS Vũ Linh - PV)".

Clip: NS Hồng Nhung và NS Tiểu Linh tố Hồng Loan đuổi trợ lí thân cận ra khỏi nhà

Còn NS Tiểu Linh phân trần rằng: "Vì bản thân biết luật nên không lên tiếng nhưng vẫn bị lôi vào câu chuyện. Kim Nga lo anh Năm từ A đến Z. Sáng đi chợ, cậu Năm thích cái này cái nọ là mua. Anh Năm muốn cái gì là nó đáp ứng hết".

Vợ của NS Tiểu Linh là NS Kim Thoa cũng nức nở: "Con có cần tuyệt tình vậy không? Nga thương anh Năm quá. Cả gia đình tôi còn chưa lo anh năm chu đáo bằng nó. Con có thể để người ta ở đến 100 ngày thôi, chứ sao đuổi người ta thẳng tay vậy?".

Ông hoàng cải lương Hồ Quảng,Ông hoàng cải lương Hồ Quảng Vũ Linh,NSƯT Vũ Linh, sao Việt

Em trai và em dâu của Vũ Linh cũng chỉ trích Hồng Loan vô tình vô nghĩa.
Em trai và em dâu của Vũ Linh chỉ trích Hồng Loan vô tình vô nghĩa

Hiện tại, đây mới chỉ là những thông tin một chiều bởi trong đoạn clip, Hồng Loan không hề có mặt hay lên tiếng phản hồi. Đông đảo cư dân mạng cũng đứng về phía Hồng Loan bởi họ cho rằng, Kim Nga là trợ lí làm công ăn lương nên việc cô chăm lo cho "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" là chuyện thường tình. Còn căn nhà hiện tại, theo quyền thừa kế sẽ là của Hồng Loan (con gái ruột NS Vũ Linh) nên chuyện cô muốn hay không muốn cho người dưng ở là quyền của cô, không ai có quyền phán xét.

Trước đó, khi lên thăm mộ ba mình, Hồng Loan bức xúc cho biết cô bị người thân trong gia đình phủ nhận quan hệ ruột thịt khiến cô vô cùng chạnh lòng.

Hồng Loan tuyên bố: "Ngày ba em mất gắn cái mác cho em là con nuôi. Bây giờ muốn biết em là con nuôi hay con ruột, mời chú 7 (NS Tiểu Linh - PV) đi xét nghiệm ADN với em, em sẵn sàng làm chuyện đó".

Bên cạnh đó, con gái NS Vũ Linh còn lên tiếng tố những người thân trong gia đình tự ý kêu gọi quyên góp từ thiện sau khi ba cô mất. Đáng nói, cô không ủng hộ và không hề biết về hoạt động này. Những cái tên Hồng Loan nhắc đến bao gồm Hồng Phượng (cháu gái ruột gọi Vũ Linh là cậu), Hồng Nhung và Tiểu Linh. 

Người nhà lên tiếng tố con gái Vũ Linh đuổi trợ lí của ba, còn tuyên bố: 'Đuổi Nga là đuổi anh Năm' - 2
NS Vũ Luân và Hồng Loan chia sẻ về chuyện gia đình Hồng Phượng có nhiều hành động quá đáng

HH (SHTT)