Người mẫu Lê Thúy kể chuyện bị dọa lấy mạng chỉ vì nhắc nhở ý thức đi thang máy

04/08/2020 14:30:39

Trước cách cư xử thô lỗ, kém văn minh của người đàn ông này, Lê Thúy cũng nhẹ nhàng cho qua mà không chấp nhặt gì.

Mới đây, người mẫu Lê Thúy vừa gây chú ý khi đăng đàn kể về tình huống va chạm của cô với cư dân ở chung tòa nhà. Theo đó, khi Lê Thúy cùng một vài người khác đang chờ thang máy thì phát hiện một người đàn ông và một người phụ nữ đang di chuyển những vật dụng khá cồng kềnh đứng chờ ở thang bên cạnh cùng với người bảo vệ. Lẽ ra hai người này sẽ phải đi thang tải hàng để tránh gây phiền hà cho người khác và cũng là tuân thủ quy định của tòa nhà nhưng khi nhóm cư dân của Lê Thúy đi vào thang máy, cặp đôi cũng nhanh chóng đi theo.

Thấy thế, Lê Thúy đã nhắc bảo vệ chuyển đồ sang thang tải, người này cũng đã hướng dẫn cặp đôi kia nhưng họ vẫn không chịu ra khỏi thang máy. Nghĩ rằng hai người đã lỡ vào rồi và cũng không mất mát gì nên Lê Thúy cũng bỏ qua và không nói gì thêm nữa.

Tuy vậy, hành động của cô lại khiến người đàn ông khó chịu và buông lời chửi mắng rất thậm tệ, thậm chí còn đòi "đâm chết" nếu như cô không phải phụ nữ. Khi nhận ra Lê Thúy là người mẫu, cặp đôi này còn lăng mạ nhiều hơn. 

Chứng kiến phản ứng ngoài mong đợi này, Lê Thúy không tránh khỏi sự tức giận nhưng vì bản tính không chấp nhặt những chuyện nhỏ, nữ người mẫu chỉ im lặng cho qua. Người mẫu Lê Thúy kể chuyện bị dọa lấy mạng chỉ vì nhắc nhở ý thức đi thang máy

Người mẫu Lê Thúy kể chuyện bị dọa lấy mạng chỉ vì nhắc nhở ý thức đi thang máy - 1

Trò chuyện cùng bạn bè và người hâm mộ dưới phần bình luận, Lê Thúy cho biết người đàn ông này đã chửi cô suốt từ tầng 1 lên tới tầng 31 tòa nhà. Dù không phải người hiền lành, nhẫn nhịn nhưng nữ người mẫu cũng không muốn chấp nhặt bởi với cô, kiểu đàn ông cư xử thô lỗ với phụ nữ như vậy không đáng để mình lên tiếng. 

Mặc dù vậy, Lê Thúy cũng muốn trích xuất camera an ninh tòa nhà để "xem lại cho đỡ tức và nhìn kỹ mặt anh đó lần sau còn tránh không anh đánh em thì chết".

Người mẫu Lê Thúy kể chuyện bị dọa lấy mạng chỉ vì nhắc nhở ý thức đi thang máy - 2

Người mẫu Lê Thúy kể chuyện bị dọa lấy mạng chỉ vì nhắc nhở ý thức đi thang máy - 3

Người mẫu Lê Thúy kể chuyện bị dọa lấy mạng chỉ vì nhắc nhở ý thức đi thang máy - 4

Người mẫu Lê Thúy kể chuyện bị dọa lấy mạng chỉ vì nhắc nhở ý thức đi thang máy - 5
Lê Thúy trả lời bình luận của bạn bè và người hâm mộ, khẳng định không chấp những người đàn ông cư xử thô lỗ với phụ nữ

Nguyên văn bài đăng của Lê Thúy:

"Mới bị một anh rất hùng hổ ở trong thang máy chửi mình, không biết phải cư dân trong chung cư không nữa. Chuyện là một anh một chị chuyển đồ 1 cái bàn nhựa và 1 cái gường xếp hay sao á. Nói chung quy là chuyển đồ lên bên chung cư mình. Tất cả mọi người đều rất lịch sự và ý thức là đi thang tải để tránh phiền đi thang sinh hoạt của chung cư và ảnh hưởng đồ cồng kềnh tới những dân cư đi chung thang máy, vì đó đã là quy định của toà nhà nữa.

Lúc mình chờ thang máy lên nhà thì thấy anh bảo vệ đang chờ bấm thang tải cho anh trai chị gái chuyển đồ lên. Thang bên mình mở ra mình với 2 chị vào thì anh trai chị gái chuyển đồ lên nhà kia cũng vào luôn. Thấy vậy mình bảo với anh bảo vệ rằng 'chuyển mấy cái này đi thang tải đi anh ơi', anh bảo vệ nói anh ơi anh ra đi thang tải giùm em nhưng anh kia không chịu. Lúc ấy mình cũng chẳng nói gì nữa vì lỡ vào rồi thì đi thôi chứ mất mát gì, với trong thang cũng đang không có mấy em nhỏ.

Cái anh trai kia bảo mình có vấn đề gì không sao phải đi thang tải, đồ trong nhà thôi mà làm gì khó khăn vậy em? Mình trả lời tại nhà em hay chuyển đồ nên phải dùng thang tải, anh kia đáp lại giọng rất hùng hổ tại sao phải dùng thang tải thì mình cũng trả lời là để cho lịch sự đó anh.

Nghe xong cái anh chửi mình đ**má, đ** mẹ, con ch* này kia, xong chị gái bên cạnh bảo người mẫu đó, thấy không được thì đi ra mà đi thang khác. Anh kia cứ chửi mình tơi bời luôn xong còn bảo con này nó là đàn ông là tao đâm nó chết rồi.

Trời đất ơi hỏi thì người ta trả lời chứ có gì đâu đàn ông mà đi chửi phụ nữ cao nhòng chân không yếu tay không mềm như em vậy... khổ thân ghê gớm".

HH (Nguoiduatin.vn)