Người khiến 'trai hư' Tạ Đình Phong chia tay với Vương Phi hóa ra không phải Trương Bá Chi mà là người mẫu này

09/11/2019 13:30:47

Đáp lại những tin đồn này, phía công ty quản lý của Tạ Đình Phong nhất quyết lên tiếng phản bác.

Thời gian gần đây, trang QQ đưa tin về một loạt những ồn ào xung quanh việc cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay nhau sau 5 năm gắn bó.

Được biết, sự việc bắt nguồn từ 1 nguồn tin trong giới úp mở việc "nam ngôi sao đầu bếp và nữ ca sĩ thiên hậu đã chia tay" cho đến những hành động đáng ngờ gần đây của 2 người, không mất quá nhiều thời gian để công chúng đoán ra đó chính là Phong - Phi.

Người khiến 'trai hư' Tạ Đình Phong chia tay với Vương Phi hóa ra không phải Trương Bá Chi mà là người mẫu này

Theo nguồn tin từ phía báo chí Hong Kong, Tạ Đình Phong trước đó đã cầu hôn Vương Phi những 4 lần nhưng đều bị cô dứt khoát từ chối. Có lẽ vì thế mà tình cảm của 2 bên cũng dần nguội lạnh.

Phía Tạ Đình Phong thì vướng tin đồn đã quay lại với Trương Bá Chi, bất hoà với con trai Lucas, còn Vương Phi cũng không kém khi bị bắt gặp tới nhà chồng cũ - Lý Á Bằng - lúc nửa đêm và rời đi vào sáng hôm sau với tâm trạng vui vẻ. Bên cạnh đó, còn có tin tức cho biết, Tạ Đình Phong giờ đây đã có mối quan hệ mới với 1 người mẫu, chính vì vậy anh đã chia tay Vương Phi.

Người khiến 'trai hư' Tạ Đình Phong chia tay với Vương Phi hóa ra không phải Trương Bá Chi mà là người mẫu này - 1
Hình ảnh Vương Phi tới nhà Lý Á Bằng lúc nửa đêm

Trước những một loạt chất vấn của truyền thông cũng như fan hâm mộ, Anh Hoàng - công ty quản lý của Tạ Đình Phong đã chính thức lên tiếng: "Không phản hồi những tin đồn sai sự thật". Động thái này khiến công chúng tin tưởng rằng Anh Hoàng giúp Tạ Đình Phong đập tan tin đồn, khẳng định tình cảm của cặp đôi vẫn hết sức bền chặt.

Nguồn: QQ

Dung (SHTT)