'Người Dơi' Robert Pattinson nhiễm Covid-19, 'The Batman' vẫn tiếp tục ghi hình và lý do

06/09/2020 06:40:00

Lo sợ việc tạm dừng ghi hình trong hai tuần sẽ gây thiệt hại khoảng 5 triệu bảng, đạo diễn Matt Reeves đã tiếp tục làm việc trên tinh thần được đến đâu hay đến đấy.

Ngày 4/9, Vanity Fair đưa tin “Người Dơi” Robert Pattinson dương tính với Covid-19 chỉ sau vài ngày ghi hình The Batman ở Anh. Nhà sản xuất cũng đã tạm dừng sản xuất để làm xét nghiệm cho các thành viên trong đoàn.

Thông báo từ Warner Bros đã không tiết lộ danh tính của người bị nhiễm bệnh và chỉ nói đơn giản: “Một thành viên nằm trong bộ phận sản xuất The Batman đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo đúng luật. Quá trình quay phim tạm thời bị dừng lại”.

Dù nhà sản xuất không tiết lộ ai là người mắc Covid-19. Thế nhưng từ các nguồn tin uy tín, Vanity Fair đã xác nhận nam diễn viên Robert Pattinson là người nhiễm virus corona.

'Người Dơi' Robert Pattinson nhiễm Covid-19, 'The Batman' vẫn tiếp tục ghi hình và lý do
Robert Pattinson buộc phải tạm dừng ghi hình và tự cách ly 14 ngày để bình phục và đảm bảo không lây lan virus chết người cho những thành viên khác trong đoàn.

Tuy nhiên, mới đây Daily Mail đưa tin đoàn phim The Batman đang làm việc ngày đêm, cố gắng quay trước những cảnh không có sự xuất hiện của Người Dơi do Robert Pattinson đóng sau khi nam diễn viên phải tự cách ly vì dương tính với Covid-19.

Lo sợ việc tạm dừng ghi hình trong 2 tuần sẽ gây thiệt hại khoảng 5 triệu bảng, đạo diễn Matt Reeves đã tiếp tục làm việc trên tinh thần được đến đâu hay đến đấy tại phim trường Warner Bros tại Leavesden, Hertfordshire (Anh) mà thiếu vắng nam chính.

Các vị trí chủ chốt trong đoàn phim không tiếp xúc trực tiếp với Pattinson được yêu cầu quay trở lại làm việc. Các bối cảnh đã được chuẩn bị xong trên phim trường hiện tại sẽ được chuyển tới một trường quay khác.

“Trong số này có cả những cảnh quay với thế thân của Pattinson. Mục tiêu của chúng tôi là quay được càng nhiều càng tốt trước khi Pattinson trở lại. Hy vọng sẽ không có thêm diễn viên nào mắc bệnh.

Nhân viên đoàn phim có thể thay thế được trong trường hợp bất đắc dĩ, nhưng các diễn viên thì không”, một nguồn tin từ đoàn phim nói với Daily Mail.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)